รีวิว

login 4 movie
22 August 2018

รีวิว Searching เสิร์ชหา…สูญหาย!?

  ผู้กำกับ : อนีช ชาแนตี้ นักแสดง : จอห์น โช, เดบราห์ เมสซิง, โจเซฟ ลี ค่ายภาพยนตร์ : Searching/Sony Pictures นับเป็นหนังที่สร้างความตื่นเต้นให้กับคนดูมากมายเลยทีเดียวสำหรับภาพยนตร์เรื่องยาวเรื่องแรกของผู้กำกับคนเก่งอย่าง Aneesh Chaganty... read more

23 May 2018

เที่ยว “ฮ่องกง” ช่วงฤดูไหนให้สนุกแบบไม่สะดุด

หลายคนคงมีแผนเที่ยวฮ่องกงอยู่ในใจอยู่แล้ว เพราะฮ่องกงมีแหล่งท่องเที่ยวมากมาย อีกอย่างที่นี่ถือว่าเป็นแหล่งช้อปปิ้งของสาว ๆ เลยก็ว่าได้ มีทุกอย่างหลากหลายมากมายให้เลือก ไม่ต้องกลัวผิดหวัง แต่สิ่งที่จะเป็นอุปสรรคคือเรื่อง สภาพอากาศ จะมาเที่ยวช่วงไหนให้สนุกโดยไม่สะดุด ที่ฮ่องกงต่างจากบ้านเราเพราะบ้านเรามีแค่ 3 ฤดู แต่ฮ่องกงมี 4 ฤดู บางท่านอาจยังไม่รู้งั้นเราไปดูกันเลยสำหรับฤดู ต่าง ๆ ที่ฮ่องกง... read more

26 April 2018

3 ทำเลที่ดินเชียงรายอยู่กับธรรมชาติรายล้อม ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง

  ในยามเช้าวันอาทิตย์ที่ไม่เร่งรีบ คุณเปิดหน้าต่างรับลมเย็นๆ ของฤดูหนาว จากนั้นเดินออกไปที่ระเบียงบ้านเพื่อดื่มด่ำกับชาอุ่นๆ ที่ชงมาจากใบชาออร์แกนิกส์โดยเกษตรกรท้องถิ่น พลางชื่นชมทัศนียภาพของภูเขาสีเขียวที่ไกลสุดลูกหูลูกตา ยามบ่ายคุณสะพายกล้องฟิล์มตัวโปรดออกไปบันทึกภาพสถาปัตยกรรมในแบบฉบับล้านนาและแวะชิมอาหารพื้นเมืองแสนอร่อย…ทั้งหมดนี้คือชีวิตที่เป็นจริงได้ ที่จังหวัดเชียงรายนี่เอง หากคุณเป็นผู้หนึ่งที่ปรารถนาจะมีชีวิตอย่างที่บรรยายไว้ข้างต้น บางทีการมองหาที่ดินเชียงรายสักแปลงเก็บไว้ อาจเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คุณควรพิจารณา เพราะนอกจากการซื้อที่ดินเชียงรายจะเป็นการลงทุนที่จะมอบความสุขให้คุณแล้ว ในแง่ของมูลค่า นับวันก็ยิ่งมีแนวโน้มที่จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นอสังหาฯ ที่อยู่ในรูปแบบที่อยู่อาศัยอย่างบ้าน ทาวน์เฮ้าส์ คอนโดฯ... read more

16 January 2018

เก็บตกความมันระดับชาติกับงาน The Bangkok Countdown 2018

The Bangkok Countdown 2018 ปาร์ตี้เคานต์ดาวน์ที่สนุกจนได้เรื่อง! กับความมันระดับสิบที่ใครไปก็ต้องมีเรื่องเล่ากลับมาบอกต่อกัน  เพราะทุกอย่างในงานเต็มไปด้วยความพีค สนุกแบบขั้นสุด ไม่มีนาทีไหนที่ยืนนิ่งได้เลย ต้องเต้น ต้องโยก ต้องฮา สลับกินดื่มวนไปแบบหยุดไม่อยู่ เรียกว่าเป็นความสนุกข้ามปีที่คุ้มค่าคำการันตีว่าไปแล้ว #ชีวิตดีเรามีได้ เพราะในนี้ไม่มีอะไรที่ไม่ดี! ไฮไลท์ที่ถือเป็นที่สุดคือ การเคานต์ดาวน์แบบ EDM พร้อมด้วยปาร์ตี้จาก... read more

15 January 2018

7 สถานที่สุดมหัศจรรย์ที่ควรไปเยือนในอาโอโมริ

จังหวัดอาโอโมริตั้งอยู่ในบริเวณเหนือสุดของเกาะฮอนชู เป็นจังหวัดที่รับประกันความหนาวขั้นสุดจังหวัดหนึ่งของญี่ปุ่นเลย แต่ความงามของตัวเมืองนั้น ใครลองได้ไปเยือนต้องลืมความหนาวเย็นไปเป็นปลิดทิ้งเลย 7. ลำธารโออิราเซะ (奥入瀬渓流) เมืองโทวาดะ ลำธารโออิราเซะเป็นลำธารที่ไหลมาจากภูเขาที่งดงามแห่งจังหวัดอาโอโมริ และเป็นจุดชมใบไม้ร่วงที่มีชื่อเสียงที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ลำธารแห่งนี้ไหลไปตามหุบเขาโออิราเซะ ระหว่างทางมีน้ำตกซึ่งไหลออกมาจากผนังของหุบเขากว่า 12 แห่ง และเต็มไปด้วยพืชแปลกๆ มากมาย เราสามารถเดินป่าไปที่นี่ได้ด้วยเช่นกัน 6. ปราสาทฮิโรซากิ (弘前城)... read more