ราศีที่วันนี้ต้อง ระมัดระวังรอบคอบทุกๆด้าน
ราศีที่การเงินระยะนี้จะไม่สู้ดีนัก
ราศีที่ต้องระวังโรคภัยที่เกี่ยวกับระบบทางเดินอาหาร
ราศีที่ช่วงนี้รายจ่ายยังคงมีมาบ่อยๆ แทบไม่ขาดสาย
ราศีที่ต้องระวังอุบัติเหตุทางน้ำ

ดูดวง

ราศีที่ควรระวังโรคหลอดลมอักเสบ
24 February 2020

ราศีที่ควรระวังโรคหลอดลมอักเสบ

ชาวราศีพฤษภ ความรักคนโสดคนใกล้ชิดจะให้ความสนใจเอาใจใส่ เข้ามาพัวพันใกล้ชิดส่วนคนที่มีครอบครัวคนรักคู่ครองคนข้างดื้อดึง ความสุขสงบในครอบครัวอย่างเป็นเรื่องน่าหนักใจ สุขภาพ ไม่ค่อยแข็งแรงเลือดลมเดินไม่สะดวก เช่น โรคหลอดลมอักเสบ พ่อติดเชื้อ หรือรายการเงินเรื่องรายได้หรือผลประโยชน์ ที่เข้ามาในระยะนี้ส่วนมากเป็นทุกขลาภ หรือมีเรื่องร้อนที่จะจ่ายอาจต้องจำใจซื้อของผ่อนต่างๆทั้งที่ยังไม่จำเป็น การงาน ควรระวังเรื่องการเจรจาเอกสารสัญญา ซึ่งอาจผิดพลาดอย่างไม่คาดหมายหรือมีเหตุพลิกผัน และมีเกณฑ์เดินทางไปต่างถิ่นต่างประเทศ มีการติดต่อธุรกิจหรือค้าขาย ชาวราศีเมถุน ความรักคน มีคู่ระหว่างความรักแบบหลงผิด... read more

ราศีที่วันนี้ต้อง ระมัดระวังรอบคอบทุกๆด้าน
24 February 2020

ราศีที่วันนี้ต้อง ระมัดระวังรอบคอบทุกๆ ด้าน

ชาวราศีมังกร ความรักคนโสดจะพบรักแท้ พบคนที่พึงพอใจ โดยมีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน ส่วนคนมีคู่กรณีงอนง้อกัน นิดหน่อยกว่าจะกลับมาคืนดี สุขภาพให้ใช้สติใช้ความระมัดระวังรอบคอบ ให้มากขึ้นแต่ให้ระวังโรคผิวหนังรูปแบบต่างๆ สะบ้าหัวเข่าอักเสบและบวมตามข้อมือ ข้อเท้าการเงินจะขยับขยายดีขึ้นมีสภาพคล่องทางการเงิน ซื้อง่ายขายคล่องการประสานงานหรือต่อรองราคา จะพบกับความสำเร็จด้วยดี การงานป.ตรีระหว่างท่านกับเพื่อนร่วมงาน ค่อนข้างดีผู้ใหญ่มองท่านในแง่ดี พบกับความสำเร็จด้วยดี ชาวราศีกุมภ์ ความรักคนโสดมีรักที่สมหวังสดชื่น ระวังความสัมพันธ์แบบนี้ต้องปิดบ้างหากยังไม่ได้แต่งงาน ขอให้ระวังการเสียเปรียบคนมีคู่ระวัง จะมีมือที่สามเข้ามายุ่งเกี่ยว... read more

ราศีที่การเงินระยะนี้จะไม่สู้ดีนัก
20 February 2020

ราศีที่การเงินระยะนี้จะไม่สู้ดีนัก

ชาวราศีเมษ ความรักคู่ครองคนรักจากไกล หรือมีเหตุให้ต้องห่างกันบ้าง ทำให้มีเรื่องระหองระแหงกันบ่อยไม่ว่าจะเป็นรักที่เพิ่งเริ่มต้น หรือครองคู่กันอยู่นานแล้ว ต้องถนอมน้ำใจกันไว้ให้มาก สุขภาพที่น่าเป็นห่วงคือการเจ็บป่วยเล็กๆ น้อยๆ หวัดลงคอ ระบบเสียงมีปัญหาในเรื่องเกี่ยวกับอุบัติภัยสำคัญ ๆ อุบัติเหตุใหญ่ๆ ไม่ปรากฏแต่ขอเตือนว่าอย่าประมาท การเงินระยะนี้ไม่สู้ดีนัก รายรับจะพอกับรายจ่ายผลประโยชน์ต่างๆ จะได้ น้อยลง แต่ก็ยังมีพอใช้อยู่รอดตลอดเดือนไปได้ การเจรจาเกี่ยวกับหนี้สินมีแนวโน้มจะหาจุดลงตัวได้ยาก การงาน... read more

ราศีที่ต้องระวังโรคภัยที่เกี่ยวกับระบบทางเดินอาหาร
20 February 2020

ราศีที่ต้องระวังโรคภัยที่เกี่ยวกับระบบทางเดินอาหาร

ชาวราศีกรกฎ ความรักเป็นคนมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม มีโอกาสใกล้ชิดกันบ่อยๆ จึงเกิดเป็นความรักทำให้คนมีครอบครัวอยู่แล้ว เกิดปัญหาเรื่องมือที่สามจะแทรก ทำให้เกิดปัญหาเรื่องความรัก สุขภาพ ให้ระวังโรคภัยที่เกี่ยวกับระบบทางเดินอาหารโรคภัยเกี่ยวกับ กระเพาะอาหาร ควรงดหรือหลีกเลี่ยงการบริโภคอาหารที่ทำจากสตรี ระวังภัยอันเกิดจากไฟ การเงินควรเข้มงวดกับการใช้เงินให้มากๆ อาจมีเหตุให้ต้องใช้เงินต้องชดใช้ค่าเสียหาย จากอุบัติเหตุหรือถูกญาติมาขอความช่วยเหลือ และการให้ใครยืมเงิน ก็มักจะไม่ได้คืน การงาน อย่างต้องดิ้นรนฟันฝ่าอุปสรรค ทำให้รู้สึกเคร่งเครียดเรื่องงานหนักขึ้นธุรกิจการประสานงานทางมีความสำเร็จดี แต่ความสำเร็จที่ได้รับอย่างไม่มีผลประโยชน์เป็นตัวเงินให้เห็น... read more

ราศีที่ช่วงนี้รายจ่ายยังคงมีมาบ่อยๆ แทบไม่ขาดสาย
19 February 2020

ราศีที่ช่วงนี้รายจ่ายยังคงมีมาบ่อยๆ แทบไม่ขาดสาย

ชาวราศีตุลย์ คนโสดจะพบรักคืนใจคนที่ทำงานร่วมกัน หรือคนที่มีธุรกิจติดต่อเกี่ยวข้องด้วย คนมีคู่ครองคู่รักอยู่แล้ว ควรระวังอย่าให้เกิดรักนอกทางขึ้น จะส่งผลไม่ดีกับความสัมพันธ์ ในครอบครัวสุขภาพระบบการทำงาน ในร่างกายจะทำงานติดขัด ระวังอาการโรคไทรอยด์ผิดปกติต่อมทอนซิลอักเสบ การเงิน รายจ่ายยังคงมีมาบ่อยๆ แทบไม่ขาดสาย โดยมากเป็นรายจ่ายประจำ แต่จะน้อยลงกว่าเดือนที่ผ่านมาจะมีเหตุให้ถูกหลอกลวง ในรูปแบบต่างๆจำไว้ว่าไม่โลภก็ไม่เสียทรัพย์ การงาน อย่างต้องทำงานเป็นทีมอาศัยความสัมพันธ์ใกล้ชิด เป็นเครื่องสานต่อให้ธุรกิจการงานเดินหน้า ไม่สะดุดงานประเภทงานศิลปะเครื่องสำอาง และงานให้ความบันเทิงรวมทั้งหลายจะได้ผลดี... read more

ราศีที่ต้องระวังอุบัติเหตุทางน้ำ
19 February 2020

ราศีที่ต้องระวังอุบัติเหตุทางน้ำ

ชาวราศีมังกร ความรักความสัมพันธ์กับมิตรต่างเพศคู่รัก คู่ครองแล้ว ฐานเป็นช่วงเวลาที่ไม่ค่อยจะสดชื่นเท่าใด นับบริวารเก่าญาติมิตร คนใกล้ชิดเก่า คนรักเก่า ที่หวนกลับมาสนิทใหม่ อาจไม่เหมือนเดิมสุขภาพจะเกิดความไม่ปกติ หรืออาการโรคที่มักจะเกิด ตั้งแต่ช่วงอกไปจนถึงช่วงท้องระบบทางเดินโลหิตที่ผิดปกติแน่นหน้าอก ระวังอุบัติเหตุทางน้ำหรือลื่น อาจจะเกิดการหกล้มทำให้เกิดบาดเจ็บได้ การเงิน ก็ไม่สดใสเท่าใดรายจ่าย ยังคงมีมากทางด้านหนี้สิน ที่ค้างทางการรักษาพยาบาลรักษาสุขภาพ ให้แรงงานค่าบริการต่างๆ เกิดอุปสรรคปัญหา ในเรื่องการเงิน... read more

ราศีที่ควรระวังปัญหาเดือดร้อน เรื่องรายจ่ายทวงถามหนี้สิน
18 February 2020

ราศีที่ควรระวังปัญหาเดือดร้อน เรื่องรายจ่ายทวงถามหนี้สิน

ชาวราศีมีน ความรักคนโสดจะมีญาติสนิทหรือเพื่อนสนิท เป็นพ่อสื่อแม่ชักนำพาคนดีมีน้ำใจมาให้รู้จักตาคนมีคู่ครองคอยแก้ปัญหา คอยเป็นที่ปรึกษาช่วยหาทางออกให้ผ่านไปได้ด้วยดี สุขภาพ ต้องระวังโรคที่เกิด ตั้งแต่ข้อเท้าไปถึงนิ้วเท้าทำให้เดินเหินไม่ปกติ เป็นอุปสรรคต่อการทำงานหรือการเดินทางการเงินต้องระวังปัญหาเดือดร้อน เรื่องรายจ่ายทวงถามหนี้สิน เป็นลายลักษณ์อักษร หากมีเจ้าหนี้ก็จะถูกเร่งรัดหนี้สินจึงควรบริหารการเงินให้ดี การงานควรหาความรู้เพิ่มเติมโรงงานที่ได้รับมอบหมาย ในระยะนี้จะส่งผลดีทางอ้อมอย่างมหาศาล ในการข้างหน้าความยุ่งยากตลอด จนอุปสรรคต่างๆจะมีผู้ช่วยสะสางให้เป็นอย่างดี ชาวราศีกุมภ์ ความรักคนโสดรักที่พบในระยะนี้ มีเกณฑ์ที่จะพัฒนาจากกันไปในเวลาไม่นานคนมีคู่แต่อยู่ห่างไกลกันจะได้ กลับมาใกล้ชิด 3... read more

ราศีที่อาจมีเรื่องกังวลใจเพราะคนใกล้ชิดป่วยเข้าโรงพยาบาล
18 February 2020

ราศีที่อาจมีเรื่องกังวลใจเพราะคนใกล้ชิดป่วยเข้าโรงพยาบาล

ชาวราศีเมถุน ความรักมีโอกาสแปรเปลี่ยนเพื่อนสนิทต่างเพศ เป็นรักแบบชู้สาวคนมีคู่ที่กำลังผิดใจกันอยู่มีโอกาสเข้าใจกันมากขึ้น อาจมีความลำบากใจกับผู้ครองถึงขั้น ไม่ไว้วางใจทำให้ชีวิตคู่ไม่สงบสุขสุขภาพมลภาวะ ทำให้หายใจไม่สะดวกไอมีเสมหะ อาจมีเรื่องกังวลใจเพราะคนใกล้ชิดป่วยเข้าโรงพยาบาลให้หลีกเลี่ยง การเข้าใกล้คนมีอาวุธอาจเจอลูกหลงได้ การเงิน โชคลาภที่รักค่อยจะเริ่มเป็นผลที่น่าพอใจมีโอกาสได้ลาภ เป็นสิ่งของมีค่าหายากมีลาภเป็นวัตถุมงคลให้เก็บบูชาไว้นาน ไปจะให้คุณการงานจะถูกตำหนิ จากเรื่องที่ไม่ได้เป็นคนทำหรืองานในความรับผิดชอบถูกตำหนิฟรี ความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานต้นเหตุจะห่างเหินกันมากขึ้น ชาวราศีกันย์ ความรักคนโสดขอให้ระวังการเข้าไปพัวพัน กับคนที่มีเจ้าของแล้วจึงไม่เป็นผลดีคนมีคู่ขอให้ระวังเสน่ห์ดึงดูดมือที่สาม เข้ามาเกี่ยวข้องทำให้เกิดความยุ่งยาก ในชีวิตคู่สุขภาพจะมีอาการไม่ปกติเกี่ยวกับลำไส้หรือ กระเพาะอาหาร... read more

ราศีที่ระยะนี้ อาจจะเสียเงินย้อนหลัง จากหนี้สิน
17 February 2020

ราศีที่ระยะนี้ อาจจะเสียเงินย้อนหลัง จากหนี้สิน

ชาวราศีกุมภ์ ความรักจะได้พบรักในสถานที่รื่นเริง สวนสาธารณะหรือร้านอาหารลักษณะเป็นคนมนุษย์สัมพันธ์ดี จะได้พบคู่รักที่เป็นคนดี แต่ถ้ามีรักอยู่แล้วรักระยะนี้รื่นรมย์สมสุขสโมสร สุขภาพโรคเก่ากำเริบอย่างกะทันหัน เช่น ระบบสืบพันธุ์ และไต ระหว่างการใกล้ชิดกับผู้มีอิทธิพล หรือพวกนักเลงหัวไม้จะนำเรื่องร้อนใจหรือคดีความ มาให้อ่านบาดเจ็บเล็กๆน้อยๆ การเงิน ระยะนี้เสียเงินย้อนหลังหนี้สินที่ข้างทางจ่ายภาษีย้อนหลัง เป็นช่วงระยะเวลาที่จบลงอย่างไม่ค่อยสวยงาม เท่าที่ควรหรือเท่าที่คิดไว้โดยเฉพาะท่านจะต้องระวังการงานไม่ต้องดิ้นรน หามีงานมาให้ทำถึงที่บ้านธุรกิจติดต่อต่างๆ จะมีผู้ติดต่อเข้ามาเองแต่ต้องระวังอุปสรรค ให้ทำงานล่าช้าหรือสูญเสียกิจการการงานเงินทอง ชาวราศีสิงห์... read more

ราศีที่ควรระวังความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงาน
17 February 2020

ราศีที่ควรระวังความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงาน

ชาวราศีกันย์ ความรักใครที่ยังไม่มีคู่มีโอกาสสูง ที่จะพบคนถูกใจสานสัมพันธ์ช่วยเหลือเกื้อกูลเรื่องการเงินและเรื่องส่วนตัวได้เป็นอย่างดี คนมีครอบครัวความรัก อาจมีปัญหาห่างไกลแต่จะเกิดขึ้นระยะสั้นๆเท่านั้นสุขภาพโลกเก่าๆ จะกลับมากำเริบรุนแรงได้ระวังอันตราย จากการเดินทางใกล้และไกล โดยเฉพาะภัยที่เกิดจากธรรมชาติตลอดจน แมลงกัดต่อย หรือมีเขี้ยวงา ขนาดเล็กการเงินมีเงินก้อนเข้ามาให้ถือตลอดเป็นกอบเป็นกำมีโอกาสได้ เก็บออมเงินในช่วงนี้การเจรจา ขอรับความช่วยเหลือเรื่อง การเงิน มีโอกาสสูงที่จะประสบความสำเร็จสภาพคล่องทางการเงิน จะค่อยๆดีขึ้นการงานมีแนวโน้ม ต้องไปทำงานในต่างถิ่นต่างแดนหรือทำงานเกี่ยวข้องกับต่างประเทศ จะพบกับปัญหาเรื่องเอกสาร ต้องระวังคำพูดการเจรจาระหว่างการทำนิติกรรมสัญญา ชาวราศีมีน... read more