ราศีที่วันนี้ต้อง ระมัดระวังรอบคอบทุกๆด้าน
ราศีที่การเงินระยะนี้จะไม่สู้ดีนัก
ราศีที่ต้องระวังโรคภัยที่เกี่ยวกับระบบทางเดินอาหาร
ราศีที่ช่วงนี้รายจ่ายยังคงมีมาบ่อยๆ แทบไม่ขาดสาย
ราศีที่ต้องระวังอุบัติเหตุทางน้ำ

ดูดวง

ราศีที่ควรระวังโรคหลอดลมอักเสบ
24 February 2020

ราศีที่ควรระวังโรคหลอดลมอักเสบ

ชาวราศีพฤษภ ความรักคนโสดคนใกล้ชิดจะให้ความสนใจเอาใจใส่ เข้ามาพัวพันใกล้ชิดส่วนคนที่มีครอบครัวคนรักคู่ครองคนข้างดื้อดึง ความสุขสงบในครอบครัวอย่างเป็นเรื่องน่าหนักใจ สุขภาพ ไม่ค่อยแข็งแรงเลือดลมเดินไม่สะดวก เช่น โรคหลอดลมอักเสบ พ่อติดเชื้อ หรือรายการเงินเรื่องรายได้หรือผลประโยชน์ ที่เข้ามาในระยะนี้ส่วนมากเป็นทุกขลาภ หรือมีเรื่องร้อนที่จะจ่ายอาจต้องจำใจซื้อของผ่อนต่างๆทั้งที่ยังไม่จำเป็น การงาน ควรระวังเรื่องการเจรจาเอกสารสัญญา ซึ่งอาจผิดพลาดอย่างไม่คาดหมายหรือมีเหตุพลิกผัน และมีเกณฑ์เดินทางไปต่างถิ่นต่างประเทศ มีการติดต่อธุรกิจหรือค้าขาย ชาวราศีเมถุน ความรักคน มีคู่ระหว่างความรักแบบหลงผิด หรือคิดถึงความเหมาะสมคนโสดหากมีความรักในระยะนี้ มักจะเกิดเรื่องแทรกซ้อนในระยะสั้นๆ สุขภาพ สำหรับโรคภัยควรระวังโรควัณโรคอาการโรคที่ผิดปกติ ใช้ข้อหรือปอดผิดปกติ การเงิน การเงินก้อนใหญ่ ยังต้องรอคอยจังหวะไปก่อนช่วงนี้เป็นระยะที่การเงินค่อนข้างฝืดเคือง หรือหมุนไม่ค่อยทันงานที่ทำแล้ว ยังไม่ปรากฏผลประโยชน์ให้จับต้องได้การงานจะมีการร่วมงาน ร่วมหุ้นส่วนร่วมทุนกับเพื่อนสนิท หรือญาติพี่น้องระวังเรื่องหนังสือ หรือเอกสารสำคัญ มีการผิดพลาดแต่จะแก้ไขได้ ชาวราศีมีน ความรักคนโสดก็ยังไม่พบผู้ดูชื่นใจ ที่พบในระยะนี้มักมีเจ้าของแล้ว ถ้ามีคู่รักก็จะมีเหตุให้มึงต่อกันเขาใกล้กันไม่ได้ อาจนำความเดือดร้อนมาให้หรือเจ็บไข้ได้ป่วย สุขภาพ ให้ระวังบาดเจ็บหรือเจ็บป่วยที่บริเวณเท้า หรือข้อเท้า ขอให้ระวังการเป็นฝีในตำแหน่งต่างๆของร่างกาย ท่านที่เคยผ่านการผ่าตัดมาแล้ว ต้องเข้ารับการผ่าตัดซ้ำที่เดิม อีกการเงินเป็นทุกขลาภหรือนำทุกข์มาให้มีแนวโน้มค่อยๆดีขึ้นทำไมใช้เงินที่ได้มา อย่างลำบากแล้วท่านก็จะใช้จ่ายออกไปได้ง่ายๆ หรืออาจสูญเสียไปกับเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องบางท่าน อาจใช้ไปในกรณีชดใช้ถ่านแท่งด้วยก็ได้ การงาน ท่านจะมีเพื่อนใหม่ๆเป็นผู้มีความรู้ดีกว่าท่านหรือมีความรู้ และประสบการณ์ตัดแกลบกว่าเพื่อนๆ ที่ท่านกำลังคบอยู่ จึงให้ความสนใจ

ราศีที่วันนี้ต้อง ระมัดระวังรอบคอบทุกๆด้าน
24 February 2020

ราศีที่วันนี้ต้อง ระมัดระวังรอบคอบทุกๆ ด้าน

ชาวราศีมังกร ความรักคนโสดจะพบรักแท้ พบคนที่พึงพอใจ โดยมีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน ส่วนคนมีคู่กรณีงอนง้อกัน นิดหน่อยกว่าจะกลับมาคืนดี สุขภาพให้ใช้สติใช้ความระมัดระวังรอบคอบ ให้มากขึ้นแต่ให้ระวังโรคผิวหนังรูปแบบต่างๆ สะบ้าหัวเข่าอักเสบและบวมตามข้อมือ ข้อเท้าการเงินจะขยับขยายดีขึ้นมีสภาพคล่องทางการเงิน ซื้อง่ายขายคล่องการประสานงานหรือต่อรองราคา จะพบกับความสำเร็จด้วยดี การงานป.ตรีระหว่างท่านกับเพื่อนร่วมงาน ค่อนข้างดีผู้ใหญ่มองท่านในแง่ดี พบกับความสำเร็จด้วยดี ชาวราศีกุมภ์ ความรักคนโสดมีรักที่สมหวังสดชื่น ระวังความสัมพันธ์แบบนี้ต้องปิดบ้างหากยังไม่ได้แต่งงาน ขอให้ระวังการเสียเปรียบคนมีคู่ระวัง จะมีมือที่สามเข้ามายุ่งเกี่ยว สุขภาพ ระวังอัคคีภัยภัยจากระเบิดความร้อน พาเดินทางใกล้ไกลระวังคนแปลกหน้า คนรักมีเกณฑ์ป่วยเข้าโรงพยาบาลการเงินหาได้ค่อนข้างยาก ถ้าควบคุมรายจ่ายได้ก็คงไม่ถึงกับลำบากอะไร ต้องระวังการสูญเสียเงิน โดยเฉพาะจากการถูกหลอกลวงต้มตุ๋น การงาน แม้จะเหน็ดเหนื่อยกับการทำงานมาก แต่ก็จะทำงานอย่างมีความสุขพยายามสร้างความเชื่อถือให้แก่ตัวเอง ชาวราศีเมษ ความรักคนโสดมีโอกาสสูงมาก ที่จะพบรักในที่ทำงานงานจะนำความรัก มาให้คนต่างเพศจะอำนวยโชคอำนวยเสน่ห์ ให้แก่ท่านและคนมีคู่จะมีเรื่องให้ร้อนใจ ควรใช้ความระมัดระวังในการพูดจากับครูของท่าน สุขภาพ จะต้องเผชิญกับโรคริดสีดวงจมูกสมองศีรษะ และการเป็นลมหน้ามืดบ่อยๆทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ การเงินท่านพอมีโชคลาภจากการเสี่ยงได้ ค่าตอบแทนหรือรางวัลจากผลงานแต่ท่านเองมักใช้เงินอย่างค่อนข้างพุ่งเฟือย หรืออาจถึงขั้นสุร่ายหมดไปกับสิ่งบำรุงความสุข และโอกาสได้ลาภจากทางไกลการงานมีบรรยากาศใหม่ๆ ในการทำงานได้เพื่อนร่วมงานทีมงานหน้าใหม่ๆ ซึ่งมีที่มาไม่เป็นมิตรต่อท่านนักมีเจ้านายใหม่ มีสภาพแวดล้อมใหม่ๆ ในการทำงานแต่จะมีคนเข้ามาช่วยเหลืออยู่บ้าง

ราศีที่การเงินระยะนี้จะไม่สู้ดีนัก
20 February 2020

ราศีที่การเงินระยะนี้จะไม่สู้ดีนัก

ชาวราศีเมษ ความรักคู่ครองคนรักจากไกล หรือมีเหตุให้ต้องห่างกันบ้าง ทำให้มีเรื่องระหองระแหงกันบ่อยไม่ว่าจะเป็นรักที่เพิ่งเริ่มต้น หรือครองคู่กันอยู่นานแล้ว ต้องถนอมน้ำใจกันไว้ให้มาก สุขภาพที่น่าเป็นห่วงคือการเจ็บป่วยเล็กๆ น้อยๆ หวัดลงคอ ระบบเสียงมีปัญหาในเรื่องเกี่ยวกับอุบัติภัยสำคัญ ๆ อุบัติเหตุใหญ่ๆ ไม่ปรากฏแต่ขอเตือนว่าอย่าประมาท การเงินระยะนี้ไม่สู้ดีนัก รายรับจะพอกับรายจ่ายผลประโยชน์ต่างๆ จะได้ น้อยลง แต่ก็ยังมีพอใช้อยู่รอดตลอดเดือนไปได้ การเจรจาเกี่ยวกับหนี้สินมีแนวโน้มจะหาจุดลงตัวได้ยาก การงาน ช่วงนี้ความเอาใจใส่ต่อภาระหน้าที่จะค่อนข้างน้อยลงความขยันในการทำงานเป็นระยะไม่ค่อยต่อเนื่อง จากงานที่มอบหมายให้บริวาร ไปปฏิบัติจะได้รับความสำเร็จและมีโชคลาภ ชาวราศีมีน ความรักระยะนี้จะเกี่ยวข้องกับการพูดจา ให้คำมั่นสัญญา จึงจะมีผลผูกพันอย่างเหนียวแน่นจะมีการแต่งงาน ยังไม่พร้อมควรหาคำตอบ ที่มีเหตุผลมิฉะนั้นรักจะแตกร้าวหวาดระแวง กันได้สุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังปัญหาอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆ ที่จะเกิดขึ้นบริเวณเท้าทั้งสองข้าง อันมีเหตุมาจากน้ำการเดินทางไปยังที่ใกล้แหล่งน้ำ และเกิดอุบัติเหตุเหยียบเปลือกหอย มีคมการงานจะได้รับความร่วมมือจากหลายฝ่าย โดยเฉพาะจากเพื่อนฝูงและผู้ใกล้ชิด จะถอยห่างออกไปจะมีปัญหา ควรจะอยู่บ้างเกี่ยวกับครอบครัว ถึงก็ยังขอก้าวข้ามก้าวผ่านไปได้ ชาวราศีกุมภ์ ความรักคนมีคู่เป็นจังหวะดีที่สุดโหด ที่อยู่ห่างไกลกันจะกลับมาใกล้ชิดกัน คนโสดจะมีเพศตรงข้าม เข้ามาให้ความรักและความสนใจ สุขภาพ จะมีการเจ็บไข้ได้ป่วยที่เกิดจากระบบทางเดินอาหารอาหารเป็นพิษ และเรื่องระบบทางเดินหายใจ ขอให้พักผ่อนให้เพียงพอกับความต้องการ ของร่างกายการเงินเป็นช่วงขาขึ้น มีโอกาสซื้อหาสิ่งของถูกใจ ทำให้มีเงินเก็บออมไว้ใช้บ้าง แต่ก็มีเกณฑ์ของรายจ่ายสูงพอสมควร จะช่วยเหลือคนรอบข้าง เพื่อเป็นการสร้างบารมีให้แก่ตัวเอง การงานเป็นจังหวะหาขึ้นอาจขยายกิจการที่ทำอยู่…

read more

ราศีที่ต้องระวังโรคภัยที่เกี่ยวกับระบบทางเดินอาหาร
20 February 2020

ราศีที่ต้องระวังโรคภัยที่เกี่ยวกับระบบทางเดินอาหาร

ชาวราศีกรกฎ ความรักเป็นคนมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม มีโอกาสใกล้ชิดกันบ่อยๆ จึงเกิดเป็นความรักทำให้คนมีครอบครัวอยู่แล้ว เกิดปัญหาเรื่องมือที่สามจะแทรก ทำให้เกิดปัญหาเรื่องความรัก สุขภาพ ให้ระวังโรคภัยที่เกี่ยวกับระบบทางเดินอาหารโรคภัยเกี่ยวกับ กระเพาะอาหาร ควรงดหรือหลีกเลี่ยงการบริโภคอาหารที่ทำจากสตรี ระวังภัยอันเกิดจากไฟ การเงินควรเข้มงวดกับการใช้เงินให้มากๆ อาจมีเหตุให้ต้องใช้เงินต้องชดใช้ค่าเสียหาย จากอุบัติเหตุหรือถูกญาติมาขอความช่วยเหลือ และการให้ใครยืมเงิน ก็มักจะไม่ได้คืน การงาน อย่างต้องดิ้นรนฟันฝ่าอุปสรรค ทำให้รู้สึกเคร่งเครียดเรื่องงานหนักขึ้นธุรกิจการประสานงานทางมีความสำเร็จดี แต่ความสำเร็จที่ได้รับอย่างไม่มีผลประโยชน์เป็นตัวเงินให้เห็น ชาวราศีพฤษภ ความรักคู่ครองจะทำตัวขัดแย้งจู้จี้ จุกจิก ทำให้อารมณ์เสียได้ง่ายๆ จึงต้องประคับประคองเอาอกเอาใจกัน ให้มากขึ้นผู้หญิงโสดจะได้จังหวะ มีแฟนกับเขาสักทีหลังจากรักอยู่นานสุขภาพควรระวัง การผิดปกติที่มักเกิดขึ้นบริเวณลำคอ และระบบทางเดินหายใจอาการโรค ที่เกิดจากการผิดปกติของต่อมไทรอยด์หลอดลมอักเสบ หืดหอบ เป็นต้น การเงินยังคงพอมีใช้ไม่ลำบาก แม้รายได้ประจำจะลดน้อยลงไปบ้าง แต่ก็มีโชคหรือรายได้จากงานพิเศษ เข้ามาช่วยชดเชยได้แต่มีผู้ใหญ่นำโชคลาภมาให้การงานจะมีผู้คนมากมายหลายระดับ เข้ามาผูกมิตร โดยหวังผลประโยชน์อย่างใด อย่างหนึ่งงานประจำหรืองานพิเศษอย่างได้ผลกำไรเป็นที่น่าพึงพอใจ ชาวราศีเมถุน ความรักพาทีของผู้ครอง จะเป็นไปในทางแข็งกร้าวชีวิตคู่ จะค่อนข้างตึงเครียดหมายถึงขนาดแตกแยกและมีรอยร้าว อยู่ในใจสุขภาพมีโอกาสที่จะเกิดการเจ็บไข้ได้ป่วย หรือถึงขนาดต้องไปนอนโรงพยาบาลหรือถูกผ่าตัด แนะนำให้ทำกุศลด้วยการบริจาคโลหิต เป็นการแก้เคล็ดและผ่อนเพราะการเงินรายได้จากการทำงานพิเศษ ยังไม่ค่อยมีของมีแต่รายได้ ประเภทเงินเดือน เงินประจำหรือรายได้เล็กๆน้อยๆจากลาภลอยบ้างเท่านั้น ควรเก็บออมเผื่อไว้ล่วงหน้าจะดีกว่า การงานความสัมพันธ์กับผู้ใหญ่มาสู่ราบรื่นจะคาดหวัง เรื่องเงินรางวัลพิเศษหรือค่าตอบแทนพิเศษนั้น ค่อนข้างยากคือใต้บังคับบัญชาจะมีท่าที กระด้าง…

read more

ราศีที่ช่วงนี้รายจ่ายยังคงมีมาบ่อยๆ แทบไม่ขาดสาย
19 February 2020

ราศีที่ช่วงนี้รายจ่ายยังคงมีมาบ่อยๆ แทบไม่ขาดสาย

ชาวราศีตุลย์ คนโสดจะพบรักคืนใจคนที่ทำงานร่วมกัน หรือคนที่มีธุรกิจติดต่อเกี่ยวข้องด้วย คนมีคู่ครองคู่รักอยู่แล้ว ควรระวังอย่าให้เกิดรักนอกทางขึ้น จะส่งผลไม่ดีกับความสัมพันธ์ ในครอบครัวสุขภาพระบบการทำงาน ในร่างกายจะทำงานติดขัด ระวังอาการโรคไทรอยด์ผิดปกติต่อมทอนซิลอักเสบ การเงิน รายจ่ายยังคงมีมาบ่อยๆ แทบไม่ขาดสาย โดยมากเป็นรายจ่ายประจำ แต่จะน้อยลงกว่าเดือนที่ผ่านมาจะมีเหตุให้ถูกหลอกลวง ในรูปแบบต่างๆจำไว้ว่าไม่โลภก็ไม่เสียทรัพย์ การงาน อย่างต้องทำงานเป็นทีมอาศัยความสัมพันธ์ใกล้ชิด เป็นเครื่องสานต่อให้ธุรกิจการงานเดินหน้า ไม่สะดุดงานประเภทงานศิลปะเครื่องสำอาง และงานให้ความบันเทิงรวมทั้งหลายจะได้ผลดี ชาวราศีกันย์ ความรักคนรัก พวกเรามีบทบาทคอยช่วยเหลือ ในด้านการงานและการเงินบางครั้งจุกจิกจู้จี้จนทำให้อึดอัดใจบ้าง เป็นบางระยะคนโสดจะมีคนน่ารักมีเสน่ห์เข้ามาใกล้ แต่ยังไม่ใช่ถึงจะเหมาะที่จะคบกัน สุขภาพ ขอให้ติดตามอาการโรคภัยประจำตัวโรคเก่า ที่เคยเป็นมีโอกาสจะกลับมา ระวังการเดินบนถนนหนทาง จะถูกรถหรือจักรยานยนต์เฉี่ยวชน เอาได้การเงินมีปัญหาหลายทาง แต่ก็รักหนูได้เงินออมที่มีอยู่จึงไม่เข้าตาจนเว้น แต่มีเงินออมน้อยหรือไม่มี ก็จะฝืดเคืองสักหน่อยขอให้บริหารการเงินจัดการรายได้รายจ่ายให้ดี จะไม่เดือดร้อนการงานผู้ใหญ่กำลังเห็นความสำคัญ และกำลังจะสนับสนุนให้เจริญก้าวหน้า ขอให้วางตัวต่อผู้ใหญ่หรือ เพื่อนร่วมงานอย่างสุภาพอ่อนน้อมหลีกเลี่ยง การขัดแย้งงานก็จะได้รับความร่วมมือที่ดี ชาวราศีเมษ ลดความจริงจัง กับเรื่องหึงหวงเรื่องชีวิตคู่ต้องไปเสียบ้าง ชีวิตที่รักจะสดใสคู่ครองและคนรักจะมีบทบาท ทางด้านการเงินทั้งทางบวก และทางลบกระทำความผิดปัจจัยใดบ้าง สุขภาพอาการป่วยไข้อักเสบรุนแรง กำลังเข้ามาทุกคำอาจได้รับอันตราย จากอุบัติเหตุของมีคมชนิดต่างๆได้หรือได้รับบาดเจ็บเป็นอันตราย เพราะเราใกล้บุคคลประเภทเจ้าพ่อ นักเลงหัวไม้ การเงินจะมีรายจ่ายเข้ามามากเป็นระยะระยะบ่อยครั้ง แต่การหมุนเวียนทางการเงินยังคล่องตัวรายได้ บางส่วนมาจากผลพลอยได้จากงานพิเศษที่ทำอยู่ธุรกิจ ยังมีความหวังและค่าตอบแทนเป็นอย่างดี…

read more

ราศีที่ต้องระวังอุบัติเหตุทางน้ำ
19 February 2020

ราศีที่ต้องระวังอุบัติเหตุทางน้ำ

ชาวราศีมังกร ความรักความสัมพันธ์กับมิตรต่างเพศคู่รัก คู่ครองแล้ว ฐานเป็นช่วงเวลาที่ไม่ค่อยจะสดชื่นเท่าใด นับบริวารเก่าญาติมิตร คนใกล้ชิดเก่า คนรักเก่า ที่หวนกลับมาสนิทใหม่ อาจไม่เหมือนเดิมสุขภาพจะเกิดความไม่ปกติ หรืออาการโรคที่มักจะเกิด ตั้งแต่ช่วงอกไปจนถึงช่วงท้องระบบทางเดินโลหิตที่ผิดปกติแน่นหน้าอก ระวังอุบัติเหตุทางน้ำหรือลื่น อาจจะเกิดการหกล้มทำให้เกิดบาดเจ็บได้ การเงิน ก็ไม่สดใสเท่าใดรายจ่าย ยังคงมีมากทางด้านหนี้สิน ที่ค้างทางการรักษาพยาบาลรักษาสุขภาพ ให้แรงงานค่าบริการต่างๆ เกิดอุปสรรคปัญหา ในเรื่องการเงิน การงาน ระวังการก่อการวิวาทของพวกบริวารหรือลูกหลานเยาวชนเด็กในปกครอง จึงจะทำให้เกิดความเดือดร้อน หรืออาจมีวาจาพฤติกรรมก้าวร้าว ชาวราศีธนู ความรักความสัมพันธ์ระหว่างเพศ จะเริ่มขึ้นและดำเนินไปอย่างราบรื่น ที่รักกันอยู่แล้วก็จะมีจังหวะดีได้อยู่กัน ตามลำพังตามประสาคู่รักมีโอกาสได้ ปรึกษาหารือกันถึงเรื่อง การสร้างครอบครัวชีวิตคู่สุขภาพร่างกายอยู่ ในระยะอ่อนแอหลายรอบทุกทางที่ควรระวังคือ โรคตา จึงอาจต้องผ่าตัดระวังจะทำแว่นตาตกแตก หรือ แว่นตาหายระหว่างการเดินตกบันได 2 3 ขั้นหรือเดินสะดุดธรณีประตู การเงินส่วนใหญ่ยังมีปัญหาเกี่ยวกับเครดิตหนี้สิน รายจ่ายล้วนแต่มีความจำเป็นที่จะต้องจับจ่ายใช้สอย อย่าวางใจนายหน้าหรือตัวแทน ทางการเงินมีเกณฑ์ถูกหลอกลวงให้เสียเงิน การงาน ต้องเกี่ยวข้องกับบริวารมากขึ้นกว่าที่ผ่านมาคำพูดยิ่งพูดมาก ยิ่งมีแต่เรื่องสับสนเข้าใจผิดกัน การทะเลาะวิวาทจนเกิดขึ้นได้ง่ายๆ อุปสรรคหลาย อย่างต้องอดใจรอสักระยะหนึ่งจะคืบหน้าดังใจหวัง ชาวราศีพิจิก ความรักจะมีคนต่างประเทศเข้ามาค่อย ให้ความสนใจเกินกว่า 1 คนคบทีเดียวหลายคนจึงมีลักษณะต่างๆกันคน ที่ให้ความสำคัญในระยะนี้…

read more

ราศีที่ควรระวังปัญหาเดือดร้อน เรื่องรายจ่ายทวงถามหนี้สิน
18 February 2020

ราศีที่ควรระวังปัญหาเดือดร้อน เรื่องรายจ่ายทวงถามหนี้สิน

ชาวราศีมีน ความรักคนโสดจะมีญาติสนิทหรือเพื่อนสนิท เป็นพ่อสื่อแม่ชักนำพาคนดีมีน้ำใจมาให้รู้จักตาคนมีคู่ครองคอยแก้ปัญหา คอยเป็นที่ปรึกษาช่วยหาทางออกให้ผ่านไปได้ด้วยดี สุขภาพ ต้องระวังโรคที่เกิด ตั้งแต่ข้อเท้าไปถึงนิ้วเท้าทำให้เดินเหินไม่ปกติ เป็นอุปสรรคต่อการทำงานหรือการเดินทางการเงินต้องระวังปัญหาเดือดร้อน เรื่องรายจ่ายทวงถามหนี้สิน เป็นลายลักษณ์อักษร หากมีเจ้าหนี้ก็จะถูกเร่งรัดหนี้สินจึงควรบริหารการเงินให้ดี การงานควรหาความรู้เพิ่มเติมโรงงานที่ได้รับมอบหมาย ในระยะนี้จะส่งผลดีทางอ้อมอย่างมหาศาล ในการข้างหน้าความยุ่งยากตลอด จนอุปสรรคต่างๆจะมีผู้ช่วยสะสางให้เป็นอย่างดี ชาวราศีกุมภ์ ความรักคนโสดรักที่พบในระยะนี้ มีเกณฑ์ที่จะพัฒนาจากกันไปในเวลาไม่นานคนมีคู่แต่อยู่ห่างไกลกันจะได้ กลับมาใกล้ชิด 3 ต่อความรักให้มันคงขึ้นต่อไป สุขภาพ ระวังเหตุจากการขับขี่หรือโดยสารยานพาหนะเดือดร้อน เพราะการทะเลาะวิวาทถึงขั้นทำร้ายกันบาดเจ็บ เรื่องสุขภาพจะเกิดอาการเคล็ดขัดยอกผิดปกติบริเวณเท้าถึงฝ่าเท้า การเงินช่วงนี้อาจมีผลประโยชน์จากงานเก่าเข้ามาบ้าง จึงพอจะช่วยพยุงฐานะช่วงนี้ได้บ้าง แต่รายรับเข้ามาก็มีรายจ่ายรออยู่แล้วส่วนหนึ่ง เป็นรายจ่ายเรื่องการซ่อมแซมของใช้ที่ชำรุด การงาน มีเกณฑ์ที่ธุรกิจหรืองานด้านการติดต่อประสานงานสำเร็จด้วยดี โดยมีมิตรภาพใหม่ๆยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ ขอให้คบกันไว้ให้ยั่งยืน เพื่อถ่ายน่าจะเป็นผู้เกื้อหนุนกันต่อไป ชาวราศีพฤษภ ความรักยังสดชื่นแจ่มใส เหมือนที่ผ่านมาคนที่ยังมีปัญหารักทั้งหัวใจจะเริ่มคลี่คลายลงได้ หากมีคนรักอยู่แล้วจะมีโอกาสใกล้ชิดยิ่งขึ้น มีโอกาสจะพาคนรักไปเปิดตัวต่อญาติมิตรสุขภาพให้ระวังอาการหน้ามืด ตาลาย เพราะอาจเมาสุราหรือพักผ่อนน้อยเกินไป ระวังเกี่ยวกับอุบัติเหตุเกี่ยวกับการเดินทางหรือขับขี่ โดยสารอย่างพาหนะการเงินได้รับผล จากงานที่ทำไว้ก่อนหน้านี้แต่ก็มีรายจ่ายเพื่อแสดงออก ถึงความกตัญญูธุรกิจต่างๆจะสำเร็จมีโอกาสได้โชคลาภ จากผู้ใหญ่หรือเจ้านายการงานระวังมีปัญหาความขัดแย้ง เกี่ยวกับเรื่องงานหรือกับเพื่อนร่วมงาน หรือบริวารขอให้ใจเย็นและสุขุมการจราจรติดต่อต่อรองดีขึ้น ทำงานประเภทปิดทองหลังพระได้ผลดี

ราศีที่อาจมีเรื่องกังวลใจเพราะคนใกล้ชิดป่วยเข้าโรงพยาบาล
18 February 2020

ราศีที่อาจมีเรื่องกังวลใจเพราะคนใกล้ชิดป่วยเข้าโรงพยาบาล

ชาวราศีเมถุน ความรักมีโอกาสแปรเปลี่ยนเพื่อนสนิทต่างเพศ เป็นรักแบบชู้สาวคนมีคู่ที่กำลังผิดใจกันอยู่มีโอกาสเข้าใจกันมากขึ้น อาจมีความลำบากใจกับผู้ครองถึงขั้น ไม่ไว้วางใจทำให้ชีวิตคู่ไม่สงบสุขสุขภาพมลภาวะ ทำให้หายใจไม่สะดวกไอมีเสมหะ อาจมีเรื่องกังวลใจเพราะคนใกล้ชิดป่วยเข้าโรงพยาบาลให้หลีกเลี่ยง การเข้าใกล้คนมีอาวุธอาจเจอลูกหลงได้ การเงิน โชคลาภที่รักค่อยจะเริ่มเป็นผลที่น่าพอใจมีโอกาสได้ลาภ เป็นสิ่งของมีค่าหายากมีลาภเป็นวัตถุมงคลให้เก็บบูชาไว้นาน ไปจะให้คุณการงานจะถูกตำหนิ จากเรื่องที่ไม่ได้เป็นคนทำหรืองานในความรับผิดชอบถูกตำหนิฟรี ความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานต้นเหตุจะห่างเหินกันมากขึ้น ชาวราศีกันย์ ความรักคนโสดขอให้ระวังการเข้าไปพัวพัน กับคนที่มีเจ้าของแล้วจึงไม่เป็นผลดีคนมีคู่ขอให้ระวังเสน่ห์ดึงดูดมือที่สาม เข้ามาเกี่ยวข้องทำให้เกิดความยุ่งยาก ในชีวิตคู่สุขภาพจะมีอาการไม่ปกติเกี่ยวกับลำไส้หรือ กระเพาะอาหาร การเงิน ยังคงสภาพคล่องเช่นเดียวกับเดือน ที่ผ่านมามากกว่าเราได้รับการเกื้อกูลจากผู้ใหญ่ ผู้ปกครอง บ้านมีเกณฑ์ที่จะเสียของรักของหวง หรือทำของมีค่าสูญหายการงานยังคงก้าวหน้าไปอย่างรวดเร็ว ต้องปรับตัวให้กระตือรือร้นขึ้นผู้ใหญ่ เห็นความสำคัญและมอบหมายงานสำคัญให้มิตรภาพใหม่ๆ อาจมีปัญหาหรือแสดงท่าทีกดดันขอให้อดทน ชาวราศีธนู ความรักคนมีคู่เป็นจังหวะดี ที่จะสละโสดคู่ครองหรือหุ้นส่วนที่อยู่ห่างไกลกัน จะกลับมาใกล้ชิดกันคนโสด จะมีเพศตรงข้ามเข้ามาให้ความรัก และความสนใจสุขภาพจะมีการเจ็บไข้ได้ป่วยที่เกิดจากระบบทางเดินอาหาร อาหารเป็นพิษและเรื่องระบบทางเดินหายใจ ขอให้พักผ่อนให้เพียงพอกับความต้องการของร่างกาย การเงิน เป็นช่วงขาขึ้นมีโอกาสซื้อหาสิ่งของถูกใจ ทำให้มีเงินเก็บออมไว้ใช้บ้างแต่ก็มีเกณฑ์ของรายจ่ายสูงพอสมควร ควรจะช่วยเหลือคนรอบข้าง เพื่อเป็นการสร้างบารมีให้แก่ตัวเองการงานเต้นจังหวะขาขึ้น อาจขยายกิจการที่ทำอยู่จะต้องเหน็ดเหนื่อย เพราะปริมาณงานเพิ่มขึ้นอาจมีการเปลี่ยนตำแหน่ง เปลี่ยนสถานที่ทำงานคนที่ยังว่างงาน มีความหวังที่จะได้งาน

ราศีที่ระยะนี้ อาจจะเสียเงินย้อนหลัง จากหนี้สิน
17 February 2020

ราศีที่ระยะนี้ อาจจะเสียเงินย้อนหลัง จากหนี้สิน

ชาวราศีกุมภ์ ความรักจะได้พบรักในสถานที่รื่นเริง สวนสาธารณะหรือร้านอาหารลักษณะเป็นคนมนุษย์สัมพันธ์ดี จะได้พบคู่รักที่เป็นคนดี แต่ถ้ามีรักอยู่แล้วรักระยะนี้รื่นรมย์สมสุขสโมสร สุขภาพโรคเก่ากำเริบอย่างกะทันหัน เช่น ระบบสืบพันธุ์ และไต ระหว่างการใกล้ชิดกับผู้มีอิทธิพล หรือพวกนักเลงหัวไม้จะนำเรื่องร้อนใจหรือคดีความ มาให้อ่านบาดเจ็บเล็กๆน้อยๆ การเงิน ระยะนี้เสียเงินย้อนหลังหนี้สินที่ข้างทางจ่ายภาษีย้อนหลัง เป็นช่วงระยะเวลาที่จบลงอย่างไม่ค่อยสวยงาม เท่าที่ควรหรือเท่าที่คิดไว้โดยเฉพาะท่านจะต้องระวังการงานไม่ต้องดิ้นรน หามีงานมาให้ทำถึงที่บ้านธุรกิจติดต่อต่างๆ จะมีผู้ติดต่อเข้ามาเองแต่ต้องระวังอุปสรรค ให้ทำงานล่าช้าหรือสูญเสียกิจการการงานเงินทอง ชาวราศีสิงห์ ความรักมีโอกาสได้พบกับคนถูกใจ ในระหว่างการทำงานหรือทำกิจกรรมจิตอาสางานสังคมงานการกุศลคน มีครอบครัวมีโอกาสใกล้ชิดกันยิ่งขึ้น ปัญหาที่เคยเกิดมาก่อนหน้านี้เริ่มผ่อนคลายไปในทางที่ดี สุขภาพ จะมีอาการเจ็บป่วยบ้างก็เป็นเพราะฤทธิ์สุราเมรัย และการพักผ่อนไม่เพียงพอระวังการขับรถยานพาหนะ เรื่องฟืนไฟอัคคีภัยที่ทำให้ได้รับบาดเจ็บบริเวณกระดูกสันหลัง และกระดูกซี่โครงการเงิน หากมีแนวทางที่จะสร้างรายได้ ถือว่าเป็นสิ่งที่ดีมากในเรื่องของการเงินควรเสี่ยงโชคลองซื้อลอตเตอรี่เอาไว้บ้างมีเกณฑ์ได้ ลาภทุกๆไม่ต้องเม็ดเหนื่อย การงาน จะทำธุรกิจด้านการลงทุนการนำเข้าส่งออกหรือริเริ่มกิจการใหม่ๆ ที่ไม่ถนัดควรมีผู้ใหญ่ที่ทรงคุณความรู้ และคุณความดีเป็นที่ปรึกษา ชาวราศีเมถุน ความรักต้องใจเย็นรอจังหวะ ไปอีกเล็กน้อยระยะนี้ สำหรับคนโสดหน้ายังไม่มีคนดีคนน่าสนใจเดินผ่านเข้ามาชีวิตค่อนข้างเงียบเหงา สันโดษ ได้เข้าวัดปฏิบัติธรรมใช้ความคิดเห็น เงียบๆบ้างก่อนจะได้ผลดี สุขภาพ ดีเกินป่วยไข้ไม่สบายระบบทางเดินหายใจ ยังไม่ปกติการขับรถยานพาหนะในระหว่างเครื่องยนต์ เกิดการชำรุดการเงินรายได้ผลประโยชน์ทั้งหลายอย่าง ของไม่รวดเร็วดั่งใจต้องอดทนทุ่มเทเนื้อยากจึงจะได้มา ควรใจเย็นประนีประนอมผ่อนปรนการใช้ความรุนแรง จะนำความแตกแยกมาสู่การงานไม่ควรทำตัว ให้เด่นดังเกินกว่าเหตุเพราะมีผู้ไม่หวังดี คอยใส่ร้ายให้เสียชื่อเสียงอยู่เฉยๆก็มีเรื่องร้อนใจเข้ามา แต่ถ้าผ่านจุดนี้ไปได้ผล สุดท้ายจะได้รับการยอมรับนับถือจากสังคม

ราศีที่ควรระวังความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงาน
17 February 2020

ราศีที่ควรระวังความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงาน

ชาวราศีกันย์ ความรักใครที่ยังไม่มีคู่มีโอกาสสูง ที่จะพบคนถูกใจสานสัมพันธ์ช่วยเหลือเกื้อกูลเรื่องการเงินและเรื่องส่วนตัวได้เป็นอย่างดี คนมีครอบครัวความรัก อาจมีปัญหาห่างไกลแต่จะเกิดขึ้นระยะสั้นๆเท่านั้นสุขภาพโลกเก่าๆ จะกลับมากำเริบรุนแรงได้ระวังอันตราย จากการเดินทางใกล้และไกล โดยเฉพาะภัยที่เกิดจากธรรมชาติตลอดจน แมลงกัดต่อย หรือมีเขี้ยวงา ขนาดเล็กการเงินมีเงินก้อนเข้ามาให้ถือตลอดเป็นกอบเป็นกำมีโอกาสได้ เก็บออมเงินในช่วงนี้การเจรจา ขอรับความช่วยเหลือเรื่อง การเงิน มีโอกาสสูงที่จะประสบความสำเร็จสภาพคล่องทางการเงิน จะค่อยๆดีขึ้นการงานมีแนวโน้ม ต้องไปทำงานในต่างถิ่นต่างแดนหรือทำงานเกี่ยวข้องกับต่างประเทศ จะพบกับปัญหาเรื่องเอกสาร ต้องระวังคำพูดการเจรจาระหว่างการทำนิติกรรมสัญญา ชาวราศีมีน ความรักคนโสดจะสมหวังสมปรารถนามีโอกาสแต่งงาน กับคนรักต่างวัยกว่ามากๆในด้านความสัมพันธ์กับคู่ครองคนมีคู่ จะมีแต่เรื่องขัดใจกันอย่างรุนแรงบ่อยครั้ง ต้องสุขุมใจเย็นอยู่ตลอดเวลาสุขภาพควรหลีกเลี่ยงงดอาหารสุกๆดิบๆ ของไส้ระบบย่อยอาหารและ คนในบ้านมีเกณฑ์ป่วยหากมีใครป่วยไข้ขอให้ดูแลใกล้ชิด เป็นพิเศษการเงินคนบริวารจะนำโชคมาสู่อย่างไม่น่า จะเป็นไปได้ยิ่งเธอเป็นเด็กที่อ่อนไหวกว่า และโชคจากการเสี่ยงลองซื้อลอตเตอรี่ร่วมกันดูก็ได้การงานเกิดปัญหากับหุ้นส่วนหรือเพื่อนร่วมงานอย่างรุนแรง เป็นจังหวะที่พร้อมจะเป็นศัตรู กับใครไปทั่วควรอดทนต่อความกดดันทั้งหลายขอเพียงอย่าใจร้อนเจ้าอารมณ์ ชาวราศีพิจิก ความรักคนโสดจะพบคนถูกใจอย่างไม่คาดฝัน เป็นรักแรกพบแต่ก็อาจเริ่มต้นจากไม่ลงรอยกันคอยคลี่คลายกลายเป็นดี ต่อกันส่วนคนมีคู่จะมีเหตุทะเลาะกัน ด้วยเรื่องเล็กน้อยแต่ยิ่งทะเลาะยิ่งตีกันยิ่งลูกดกสุขภาพมีเกณฑ์รับ เพราะเกิดอุบัติเหตุทางบกทางการขับขี่หรือ โดยสารยานพาหนะให้มีสติในการขับรถงดดื่มสุรา และของมึนเมามีปัญหาสุขภาพเกี่ยวกับกระดูกปาก และฟันการเงินไม่ค่อยลงตัวมีเงินเข้ามาเป็นระยะ แต่ละครั้งไม่มากแต่ใช้จ่ายออกไปเก่งมาก ต้องเสียเงินซ่อมแซมข้าวของเครื่องประดับจะได้ของดีของมีค่าเข้ามาต้องใช้ เครดิตกู้ยืมเพื่อให้ได้ของมา การงาน มีเกณฑ์ต้องห่างเหินจากญาติผู้ใหญ่ที่นับถือชั่วคราวแต่ต้องติดต่อ กับผู้มีปัญญาผู้ทรงคุณวุฒิ ให้ระวังความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานที่มีท่าทีต่อต้านทำให้งานช้าลงมาทุ่มเท ให้กับงานทำให้ผลงานไม่ก้าวหน้า เท่าที่ควรเครื่องมือเครื่องใช้ขัดข้องใช้งานไม่ได้