เปแอสเช VS โอลิมปิก มาร์กเซย
โรม่า VS เอซี มิลาน
บาเยิร์น มิวนิค VS ยูเนียน เบอร์ลิน
เลชเช่ VS ยูเวนตุส
แมนเชสเตอร์ ซิตี้ VS แอสตัน วิลล่า

วิเคราะห์บอล

ลิเวอร์พูล VS ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส
27 October 2019

ลิเวอร์พูล VS ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส

วิเคราะห์บอลวันนี้ บุนเดสลีกาเยอรมันลิเวอร์พูล VS ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส27 ตุลาคม 2562 | เวลาการแข่งขัน 23:30 น.สนามแข่ง : Anfield ทรรศนะ : เจ้าบ้าน ลิเวอร์พูล เตรียมเปิดสนาม Anfield ต้อนรับการมาเยือนของ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส ทีมอันดับ 7 ของตาราง โดยผลงานของเจ้าบ้าน ลิเวอร์พูล ในช่วงที่ผ่านมา ก็ถือว่า ยังคงความร้อนแรงในลีกได้ดีเลยทีเดียว ยังคงรั้งอันดับ 1 ของตารางไว้ได้อย่างดี พร้อมกับฟอร์มที่เล่นได้ดีอีกด้วย จะหนักใจไปทางทีมเยือนที่ต้องต้องเตรียมความพร้อมให้ดี ก่อนมาเจอ ในขณะที่ทีมเยือน ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส ผลงานในช่วงที่ผ่านมา ก็ถือว่า บอกได้เลยว่ายังทำผลงานได้น่าเป็นห่วงมากเลยนะ หลัง 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 แพ้ 2 เสมอ 1 ถึงแม้ในนัดที่ผ่านมานั้นจะเปิดบ้านเอาชนะ Crvena Zvezda ไป 5-0 ในฟุตบอล…

read more

เปแอสเช VS โอลิมปิก มาร์กเซย
27 October 2019

เปแอสเช VS โอลิมปิก มาร์กเซย

วิเคราะห์บอลวันนี้ ลีกเอิงฝรั่งเศษเปแอสเช VS โอลิมปิก มาร์กเซย27 ตุลาคม 2562 | เวลาการแข่งขัน 03:00 น.สนามแข่ง : Parc des Princes ทรรศนะ : เจ้าบ้าน เปแอสเช เตรียมเปิดสนาม Parc des Princes ต้อนรับการมาเยือนของ โอลิมปิก มาร์กเซย ทีมอันดับ 4 ของตาราง โดยผลงานของเจ้าบ้าน เปแอสเช ในช่วงที่ผ่านมา ก็ถือว่า ผลงาน 5 เกมหลังสุดก็ ชนะ 5 เกมติดเลย ฟอร์มในบ้านก็ยังเล่นได้ ไว้ใจได้ ไปดูผลงาน 5 เกมหลังสุดของทีมเยือน โอลิมปิก มาร์กเซย ก็ต่างกันมาเลยนะ ชนะ 1 แพ้ 1 เสมอ 3 ดูจากฟอร์มของทั้งสองทีมนี้แล้วนะ เป็นทางเจ้าบ้าน เปแอสเช ที่ดูดีกว่า และความน่าจะเป็นในเกมนัดนี้ขอมองไปทางเจ้าบ้าน…

read more

โรม่า VS เอซี มิลาน
27 October 2019

โรม่า VS เอซี มิลาน

วิเคราะห์บอลวันนี้ กัลโช่ เซเรียอา อิตาลีโรม่า VS เอซี มิลาน27 ตุลาคม 2562 | เวลาการแข่งขัน 00:00 น.สนามแข่ง : Stadio Olimpico ทรรศนะ : เจ้าบ้าน โรม่า เตรียมเปิดสนาม Stadio Olimpico ต้อนรับการมาเยือนของ เอซี มิลาน ทีมอันดับ 12 ของตาราง โดยผลงานของเจ้าบ้าน โรม่า ในช่วงที่ผ่านมา ก็ถือว่า พวกเขานั้นถึงแม้ว่า ในเกม 5 นัดหลังสุดจะไม่แพ้ให้ใคร แต่ก็ยังถือว่าผลงานยังน่าเป็นห่วงนะ เสมอมา 4 เกมเลยทีเดียว ไปดูผลงานของทีมเยือน เอซี มิลาน ผลงานในช่วงที่ผ่านมา ก็ถือว่า ทำผลงานได้ไม่ดีเลยก็ว่าได้นะ 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 แพ้ 3 เสมอ 1 แต่ในเกมนี้พวกเขาน่าจะเอาสามแต้มกลับมาให้ได้ เพื่อเรียกความมั่นใจให้กับทีมให้มากกว่านี้นะ…

read more

บาเยิร์น มิวนิค VS ยูเนียน เบอร์ลิน
26 October 2019

บาเยิร์น มิวนิค VS ยูเนียน เบอร์ลิน

วิเคราะห์บอลวันนี้ บุนเดสลีกาเยอรมันบาเยิร์น มิวนิค VS ยูเนียน เบอร์ลิน26 ตุลาคม 2562 | เวลาการแข่งขัน 20:30 น.สนามแข่ง : Allianz Arena ทรรศนะ : เจ้าบ้าน บาเยิร์น มิวนิค เตรียมเปิดสนาม Allianz Arena ต้อนรับการมาเยือนของ ยูเนียน เบอร์ลิน ทีมอันดับ 14 ของตาราง โดยผลงานของเจ้าบ้าน บาเยิร์น มิวนิค ในช่วงที่ผ่านมา ก็ถือว่า ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 แพ้ 1 เสมอ 1 หลังผลงาน 2 เกมหลังสุดในลีก ยังทำผลงานได้ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่นะ แพ้ 1 เสมอ 1 ในขณะที่ทีมเยือน ยูเนียน เบอร์ลิน ผลงานในช่วงที่ผ่านมา ก็ถือว่า ทำผลงานได้ไม่ค่อยดีเหมือนกันนะ…

read more

เลชเช่ VS ยูเวนตุส
26 October 2019

เลชเช่ VS ยูเวนตุส

วิเคราะห์บอลวันนี้ กัลโช่ เซเรียอา อิตาลีเลชเช่ VS ยูเวนตุส26 ตุลาคม 2562 | เวลาการแข่งขัน 20:00 น.สนามแข่ง : Stadio Comunale Via del Mare ทรรศนะ : เจ้าบ้าน เลชเช่ เตรียมเปิดสนาม Stadio Comunale Via del Mare ต้อนรับการมาเยือนของ ยูเวนตุส ทีมอันดับ 1 ของตาราง โดยผลงานของเจ้าบ้าน เลชเช่ ในช่วงที่ผ่านมา ก็ถือว่า ทำผลงานในลีกได้ไม่ดีเลยก็ว่าได้นะ ดูจากผลงาน 5 เกมหลังสุดนั้นก็ ชนะ 1 แพ้ 3 เสมอ 1 เกมในบ้านนั้นก็ยังเล่นได้ไม่ค่อยดีเหมือนกันนะ ในเกมนี้ยากที่รับมือได้นะ ในขณะที่ทีมเยือน ยูเวนตุส ผลงานในช่วงที่ผ่านมา ก็ถือว่า ยังคงความเป็นมาตรฐาน 5 เกมหลังนี้พวกเขายังไม่แพ้ให้ใคร ยังคงฟอร์มดีมาตลอด…

read more

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ VS แอสตัน วิลล่า
26 October 2019

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ VS แอสตัน วิลล่า

วิเคราะห์บอลวันนี้ พรีเมียร์ลีกอังกฤษแมนเชสเตอร์ ซิตี้ VS แอสตัน วิลล่า26 ตุลาคม 2562 | เวลาการแข่งขัน 18:30 น.สนามแข่ง : Etihad Stadium ทรรศนะ : เจ้าบ้าน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เตรียมเปิดสนาม Etihad Stadium ต้อนรับการมาเยือนของ แอสตัน วิลล่า ทีมอันดับ 12 ของตาราง โดยผลงานของเจ้าบ้าน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในช่วงที่ผ่านมา ก็ถือว่า ทำฟอร์มได้ดีพอสมควรนะ ยังคงฟอร์มได้ดี หลังจาก 5 เกมนัดหลังสุดนั้นก็ ชนะ 4 แพ้ไปเพียง 1 นัดเท่านั้นเอง ส่วนเกมในบ้านนั้นก็ยังไว้ใจได้อย่างแน่นอน ในขณะที่ทีมเยือน แอสตัน วิลล่า ผลงานในช่วงที่ผ่านมา ก็ถือว่า ฟอร์มหลังๆ นี้พวกเขาก็ทำผลงานได้ดีเหมือนกันนะ 5 เกมหลังสุดก็ ชนะ 3 แพ้…

read more

เซาแธมป์ตัน VS เลสเตอร์ ซิตี้
25 October 2019

เซาแธมป์ตัน VS เลสเตอร์ ซิตี้

วิเคราะห์บอลวันนี้ พรีเมียร์ลีกอังกฤษเซาแธมป์ตัน VS เลสเตอร์ ซิตี้25 ตุลาคม 2562 | เวลาการแข่งขัน 02:00 น.สนามแข่ง : St. Mary’s Stadium ทรรศนะ : เชื่อว่าทีมเยือน เลสเตอร์ บุกเอาชนะได้ เพราะพวกเขาเป็นหนึ่งในสโมสรมาตรฐานดีและมีขุมกำลังที่ค่อนข้างอันตราย แถมผลงานตลอด 5 นัดท้ายทุกรายการ ก็สามารถกำชัยได้ถึง 4 ครั้งเลยทีเดียว (แพ้ 1) และผลิตสกอร์เป็นกอบเป็นกำรวมทั้งสิ้น 14 ประตู เรียกว่างานดีมีคุณภาพแน่นอน สอดคล้องกับเจ้าถิ่น เซาท์แฮมป์ตัน ซึ่งยังไม่ชนะใครเลยตลอด 4 เกมลีกที่ผ่านมา และเป็นการปราชัยถึง 3 ครา (เสมอ 1) แถมแนวรับก็แจกจัดโดนซัดยับกว่า 10 ตุง ดูทรงแล้วน่าจะเอาเกมรุกสุดจัดของอาคันตุกะไม่อยู่ เมื่อพิจารณาจากเรตกับภาพรวมของทั้งคู่ รอรับทรัพย์ ฟันธง! จัดดิ “จิ้งจอกสยาม” สามแต้ม…! ทีเด็ด ฟันธง : เลสเตอร์…

read more

นองต์ส VS โมนาโก
25 October 2019

นองต์ส VS โมนาโก

วิเคราะห์บอลวันนี้ ลีกเอิงฝรั่งเศษนองต์ส VS โมนาโก25 ตุลาคม 2562 | เวลาการแข่งขัน 01:45 น.สนามแข่ง : Stade de la Beaujoire – Louis Fonteneau ทรรศนะ : เจ้าบ้าน น็องต์ ของเทรนเนอร์ คริสตีย็อง กูร์คุฟ ขึ้นชื่อลือชาเรื่องฟอร์มการเล่นในบ้านที่แข็งแกร่งดุดันเฉียบขาดสุดๆ ยังไม่แพ้ใคร แม้จะยิงได้น้อย (4 ประตู) แต่เกมรับที่เหนียวแน่นก็ช่วยให้ทีมเก็บผลการแข่งขันที่ต้องการเอาไว้ได้ ตรงข้ามกับ โมนาโก ทีมเยือนที่เล่นนอกบ้านได้ไม่ดีเท่าไหร่ 4 เกมหลังสุดยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็น แถมเกมรับหละหลวมเสียไปถึง 8 ลูกเลยทีเดียว เอียงฝั่งทีมเยือน ยอมรับว่าฟันธงยากลำบากพอสมควร แต่ถ้าให้เลือกแล้วขอแนะนำให้อยู่ฝั่ง เจ้าบ้าน น็องต์ ดีกว่าครับ เพราะผลงานในบ้านของพวกเขาร้อนแรงสุดๆ เป็นทีมที่เล่นเน้นผลการแข่งขันได้ดี เกมรับเหนียวแน่นแข็งแกร่งอย่างมาก ต่างจาก โมนาโก ที่เล่นนอกบ้านได้ไม่ดีแถมเกมรับยังหละหลวมอีกด้วย ฉะนั้นเกมนี้อยู่ ฝั่งน็องต์ โอกาสเฮรับทรัพย์มีสูงกว่าครับ ทีเด็ด ฟันธง :…

read more

ไมซ์ 05 VS โคโลญจน์
25 October 2019

ไมซ์ 05 VS โคโลญจน์

วิเคราะห์บอลวันนี้ บุนเดสลีกา เยอรมันไมซ์ 05 VS โคโลญจน์25 ตุลาคม 2562 | เวลาการแข่งขัน 01:30 น.สนามแข่ง : OPEL ARENA ทรรศนะ : เกมเดือดแน่นอน เพราะ 2 ทีมต้องการชัยชนะเพื่อผลลัพธ์ 2 เด้ง เนื่องจากเป็นผู้ร่วมชะตาในโซนนิ่งท้ายตารางด้วยกัน แม้ว่า ไมนซ์เป็นเจ้าบ้านแต่ที่ผ่านมาทีมของเทรนเนอร์ ซานโดร ชวาร์ซยังบริหารเกมเหย้าไม่ค่อยดี โดยในฤดูกาลนี้ฟาดแข้งที่ โอเปิ้ล อารีน่า 3 ครั้งแพ้ 2 หนและเสียประตูทุกแมตช์ สำหรับ โคโลญจน์เริ่มคลำทิศมาถูกทาง 2 เกมหลังไม่แพ้ใครจากผลชนะและเสมออย่างละหน มองว่าจุดเปลี่ยนของ “แพะบ้า” คือหาทางปลดล็อคเกมบุกได้แล้ว พอสกอร์ไหลมาเทมาการลุ้นคะแนนก็ขยับสูงตามไปด้วย ทีเด็ด ฟันธง : โคโลญจน์สกอร์ที่คาด : 1-2

กาลาตาซาราย VS เรอัล มาดริด
22 October 2019

กาลาตาซาราย VS เรอัล มาดริด

วิเคราะห์บอลวันนี้ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีกกาลาตาซาราย VS เรอัล มาดริด22 ตุลาคม 2562 | เวลาการแข่งขัน 02:00 น.สนามแข่ง : Türk Telekom Stadyumu ทรรศนะ : เรอัล มาดริดน่าจะทุ่มเทกับเกมนี้พอสมควรเพราะเกมลีกล่าสุดส่งสำรองลงเยอะและจบด้วยผลงานไม่ดี สถานการณ์ในตารางยูซีแอลทำให้พวกเขาไม่มีทางเลือกนอกจากบุกเก็บสามแต้มในวันนี้ กาลาตาซารายเกมลีกอาจจะกลับมาเล่นดี แต่ในรายการนี้ผลงานแย่มานานหลายนัดติด 5 นัดหลังแพ้ถึง 4 เสมอ 1 เฮดทูเฮดเจอมาดริด 3 เกมหลังเป็นทีมราชันชุดขาวที่ชนะรวด นัดนี้มีแนวโน้มที่โอกาสจะจบด้วยสามแต้มของผู้มาเยือนแม้จะไม่ใช่งานง่ายก็ตาม ทีเด็ด ฟันธง : เรอัล มาดริดสกอร์ที่คาด : 1-3