มู เผยถ้า ไก่ จบท็อปโฟร์ได้ คือความสำเร็จอันยิ่งใหญ่
แม็คมานามาน เผย แคนท์เวลล์ ยังเร็วเกินไปที่จะเล่นให้หงส์
เผยบอร์ดเชลซี เริ่มกังขา “แลมพ์” ในการทำทีมแล้ว
พอกันที โอเล่ ตัดสงครามน้ำลายกับ ไรโอล่า
ซีดาน รับสุดเซ็งกับผลงานลูกทีม

ฟุตบอลไทย

ได้นายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

February 13, 2020

“กฤษณนน” เจ็บเพิ่มอีกรายราชบุรีขาดอื้อก่อนเยือนสุโขทัย

October 1, 2019

ผจก.ปัตตานี มั่นใจเกมในบ้านเก็บแต้มได้แน่

September 17, 2019

“โค้ชง้วน” ซุ่มดูเยาวชนเข้าอะคาเดมี่บีจี

September 10, 2019

”โค้ชโจ”ประกาศศักดายังไงทีมไม่ตกชั้นชัวร์

August 21, 2019

ฟุตบอลต่างประเทศ

โซลชาร์ ปลื้มได้ บรูโน่ มาช่วยให้ผีบินสูง

February 24, 2020

มู เผยถ้า ไก่ จบท็อปโฟร์ได้ คือความสำเร็จอันยิ่งใหญ่

February 22, 2020

แม็คมานามาน เผย แคนท์เวลล์ ยังเร็วเกินไปที่จะเล่นให้หงส์

February 20, 2020

เผยบอร์ดเชลซี เริ่มกังขา “แลมพ์” ในการทำทีมแล้ว

February 19, 2020

พอกันที โอเล่ ตัดสงครามน้ำลายกับ ไรโอล่า

February 18, 2020

ซีดาน รับสุดเซ็งกับผลงานลูกทีม

February 17, 2020

ฟาร์เก้ ยอมรับมาเน่โหดจริง ชมทีมตนเองเล่นดีแล้ว

February 16, 2020

คูตี้ ร่วมยินดีความสำเร็จหงส์ แต่ขอไม่มองย้อน

February 12, 2020

เอ็ด ลั่นปีหน้าเรามาแน่! พร้อมทุ่มเงินมหาศาล

February 11, 2020

เป๊ป ยืนยันยังไม่ได้คิดถึงเรื่องเสริมทัพ

February 10, 2020

ตารางบอล

Premier League

December 28, 2020
Everton 7:00 am Manchester City
January 3, 2021
Burnley7:00 amFulham
January 13, 2021
Aston Villa 7:00 am Tottenham Hotspur
January 16, 2021
Leeds United10:00 pmBrighton & Hov…
West Ham United 10:00 pmBurnley
January 17, 2021
Fulham12:30 am Chelsea
Leicester City 3:00 am Southampton
Aston Villa 7:00 am Everton
Sheffield United9:00 pm Tottenham Hotspur
Liverpool 11:30 pm Manchester United
January 18, 2021
Manchester City 2:15 am Crystal Palace
January 19, 2021
Arsenal 3:00 am Newcastle United
January 20, 2021
West Ham United 1:00 am West Bromwich Albion
Leicester City 3:15 am Chelsea
Leeds United7:00 am Southampton
January 21, 2021
Manchester City 1:00 am Aston Villa
Fulham3:15 am Manchester United
January 22, 2021
Liverpool 3:00 amBurnley
January 24, 2021
Aston Villa 3:00 am Newcastle United

Bundesliga

January 16, 2021
Borussia Dortmund9:30 pm1. FSV Mainz 05
TSG 1899 Hoffenheim9:30 pmArminia Bielefeld
Wolfsburg9:30 pmRB Leipzig
1. FC Köln9:30 pmHertha BSC
Werder Bremen9:30 pmAugsburg 1907
January 17, 2021
Stuttgart12:30 amBorussia Mönchengladbach
Bayern Munich9:30 pmSC Freiburg
January 18, 2021
Eintracht Frankfurt12:00 amSchalke 04
January 20, 2021
Borussia Mönchengladbach12:30 amWerder Bremen
1. FSV Mainz 052:30 amWolfsburg
Hertha BSC2:30 amTSG 1899 Hoffenheim
Bayer 04 Leverkusen2:30 amBorussia Dortmund
January 21, 2021
Schalke 0412:30 am1. FC Köln
RB Leipzig2:30 amUnion Berlin
SC Freiburg2:30 amEintracht Frankfurt
Augsburg 19072:30 amBayern Munich
Arminia Bielefeld2:30 amStuttgart
January 23, 2021
Borussia Mönchengladbach2:30 amBorussia Dortmund

Liga

January 16, 2021
Paços de Ferreira10:30 pmSC Braga
January 17, 2021
Vitoria Guimaraes1:00 amFarense
Tondela3:30 amBoavista
Nacional10:00 pmMoreirense
January 18, 2021
Santa Clara12:30 amFamalicão
Gil Vicente3:00 amMarítimo
January 19, 2021
Portimonense3:15 amBelenenses
January 22, 2021
Vitoria Guimaraes3:15 amNacional
January 24, 2021
Farense7:00 amPorto
SC Braga7:00 amGil Vicente
Boavista7:00 amSporting CP
Benfica7:00 amNacional
Marítimo10:00 pmPaços de Ferreira
January 25, 2021
Moreirense12:30 amPortimonense
Famalicão3:15 amVitoria Guimaraes
Belenenses9:30 pmTondela
Rio Ave11:30 pmSanta Clara

Serie A

October 5, 2020
Juventus12:45 amSSC Napoli
January 16, 2021
Bologna9:00 pmHellas Verona
January 17, 2021
Torino12:00 amSpezia
Sampdoria2:45 amUdinese
SSC Napoli6:30 pmFiorentina
Crotone9:00 pmBenevento
Sassuolo9:00 pmParma
January 18, 2021
Atalanta12:00 amGenoa
Inter Milan2:45 amJuventus
January 19, 2021
Cagliari2:45 amMilan
January 20, 2021
Udinese9:00 pmAtalanta
January 23, 2021
Benevento2:45 amTorino
Roma9:00 pmSpezia
January 24, 2021
Udinese12:00 amInter Milan
Milan12:00 amAtalanta
Fiorentina2:45 amCrotone

ผลบอล

Premier League

January 16, 2021
Wolverhampton Wanderers2 - 3 West Bromwich Albion
January 15, 2021
Arsenal 0 - 0 Crystal Palace
January 14, 2021
Tottenham Hotspur 1 - 1Fulham
Manchester City 1 - 0Brighton & Hov…
January 13, 2021
Wolverhampton Wanderers1 - 2 Everton
Burnley0 - 1 Manchester United
Sheffield United1 - 0 Newcastle United
January 5, 2021
Southampton 1 - 0 Liverpool
January 3, 2021
Chelsea 1 - 3 Manchester City
Newcastle United 1 - 2 Leicester City
West Bromwich Albion 0 - 4 Arsenal
Brighton & Hov…3 - 3Wolverhampton Wanderers
January 2, 2021
Crystal Palace 2 - 0Sheffield United
Tottenham Hotspur 3 - 0Leeds United
Manchester United 2 - 1 Aston Villa
Everton 0 - 1 West Ham United
December 31, 2020
Newcastle United 0 - 0 Liverpool

Bundesliga

January 16, 2021
Union Berlin1 - 0Bayer 04 Leverkusen
January 11, 2021
Arminia Bielefeld1 - 0Hertha BSC
January 10, 2021
Augsburg 19071 - 4Stuttgart
RB Leipzig1 - 3Borussia Dortmund
January 9, 2021
1. FSV Mainz 050 - 2Eintracht Frankfurt
Schalke 044 - 0TSG 1899 Hoffenheim
Union Berlin2 - 2Wolfsburg
SC Freiburg5 - 01. FC Köln
Bayer 04 Leverkusen1 - 1Werder Bremen
Borussia Mönchengladbach3 - 2Bayern Munich
January 4, 2021
Bayern Munich5 - 21. FSV Mainz 05
January 3, 2021
Borussia Dortmund2 - 0Wolfsburg
Stuttgart0 - 1RB Leipzig
Hertha BSC3 - 0Schalke 04
January 2, 2021
Eintracht Frankfurt2 - 1Bayer 04 Leverkusen
TSG 1899 Hoffenheim1 - 3SC Freiburg
Werder Bremen0 - 2Union Berlin
1. FC Köln0 - 1Augsburg 1907
Arminia Bielefeld0 - 1Borussia Mönchengladbach

Liga

January 16, 2021
Porto1 - 1Benfica
Sporting CP1 - 1Rio Ave
January 11, 2021
Belenenses0 - 2Paços de Ferreira
January 10, 2021
Farense3 - 1Gil Vicente
Boavista1 - 1Santa Clara
Moreirense2 - 2Vitoria Guimaraes
January 9, 2021
Famalicão1 - 4Porto
Rio Ave3 - 0Portimonense
Benfica2 - 0Tondela
Nacional0 - 2Sporting CP
January 8, 2021
SC Braga2 - 1Marítimo
January 5, 2021
Portimonense2 - 0Farense
Gil Vicente0 - 0Belenenses
Santa Clara1 - 1Benfica
January 4, 2021
Porto3 - 0Moreirense
Paços de Ferreira2 - 0Rio Ave
January 3, 2021
Marítimo0 - 0Boavista
Tondela1 - 0Famalicão
Sporting CP2 - 0SC Braga

Serie A

January 16, 2021
Lazio3 - 0Roma
January 12, 2021
Spezia2 - 1Sampdoria
January 11, 2021
Juventus3 - 1Sassuolo
Fiorentina1 - 0Cagliari
January 10, 2021
Hellas Verona2 - 1Crotone
Udinese1 - 2SSC Napoli
Parma0 - 2Lazio
Roma2 - 2Inter Milan
Milan2 - 0Torino
Genoa2 - 0Bologna
January 9, 2021
Benevento1 - 4Atalanta

Ligue 1

January 16, 2021
Montpellier Hérault SC2 - 3Monaco
January 10, 2021
Monaco3 - 0Angers SCO
Dijon0 - 0Olympique de Marseille
Lens0 - 1Strasbourg
Metz1 - 1OGC Nice
Girondins de Bordeaux2 - 1Lorient
Montpellier Hérault SC1 - 1Nantes
Nîmes0 - 1LOSC Lille Métropole
Paris Saint-Germain3 - 0Brest
Stade de Reims3 - 1Saint-Etienne
Stade Rennais FC2 - 2Olympique Lyonnais

วิเคราะห์บอล

ลิเวอร์พูล VS ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส

Oct 27, 2019

เปแอสเช VS โอลิมปิก มาร์กเซย

Oct 27, 2019

โรม่า VS เอซี มิลาน

Oct 27, 2019

บาเยิร์น มิวนิค VS ยูเนียน เบอร์ลิน

Oct 26, 2019

เลชเช่ VS ยูเวนตุส

Oct 26, 2019

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ VS แอสตัน วิลล่า

Oct 26, 2019