มู เผยถ้า ไก่ จบท็อปโฟร์ได้ คือความสำเร็จอันยิ่งใหญ่
แม็คมานามาน เผย แคนท์เวลล์ ยังเร็วเกินไปที่จะเล่นให้หงส์
เผยบอร์ดเชลซี เริ่มกังขา “แลมพ์” ในการทำทีมแล้ว
พอกันที โอเล่ ตัดสงครามน้ำลายกับ ไรโอล่า
ซีดาน รับสุดเซ็งกับผลงานลูกทีม

ฟุตบอลไทย

ได้นายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

February 13, 2020

“กฤษณนน” เจ็บเพิ่มอีกรายราชบุรีขาดอื้อก่อนเยือนสุโขทัย

October 1, 2019

ผจก.ปัตตานี มั่นใจเกมในบ้านเก็บแต้มได้แน่

September 17, 2019

“โค้ชง้วน” ซุ่มดูเยาวชนเข้าอะคาเดมี่บีจี

September 10, 2019

”โค้ชโจ”ประกาศศักดายังไงทีมไม่ตกชั้นชัวร์

August 21, 2019

ฟุตบอลต่างประเทศ

โซลชาร์ ปลื้มได้ บรูโน่ มาช่วยให้ผีบินสูง

February 24, 2020

มู เผยถ้า ไก่ จบท็อปโฟร์ได้ คือความสำเร็จอันยิ่งใหญ่

February 22, 2020

แม็คมานามาน เผย แคนท์เวลล์ ยังเร็วเกินไปที่จะเล่นให้หงส์

February 20, 2020

เผยบอร์ดเชลซี เริ่มกังขา “แลมพ์” ในการทำทีมแล้ว

February 19, 2020

พอกันที โอเล่ ตัดสงครามน้ำลายกับ ไรโอล่า

February 18, 2020

ซีดาน รับสุดเซ็งกับผลงานลูกทีม

February 17, 2020

ฟาร์เก้ ยอมรับมาเน่โหดจริง ชมทีมตนเองเล่นดีแล้ว

February 16, 2020

คูตี้ ร่วมยินดีความสำเร็จหงส์ แต่ขอไม่มองย้อน

February 12, 2020

เอ็ด ลั่นปีหน้าเรามาแน่! พร้อมทุ่มเงินมหาศาล

February 11, 2020

เป๊ป ยืนยันยังไม่ได้คิดถึงเรื่องเสริมทัพ

February 10, 2020

ตารางบอล

Premier League

October 23, 2021
Arsenal 2:00 am Aston Villa
Chelsea 6:30 pm Norwich City
Crystal Palace 9:00 pm Newcastle United
Leeds United9:00 pmWolverhampton Wanderers
Southampton 9:00 pmBurnley
Everton 9:00 pm Watford
Brighton & Hov…11:30 pm Manchester City
October 24, 2021
Brentford8:00 pm Leicester City
West Ham United 8:00 pm Tottenham Hotspur
Manchester United 10:30 pm Liverpool
October 30, 2021
Leicester City 6:30 pm Arsenal
Newcastle United 9:00 pm Chelsea
Watford 9:00 pm Southampton
Burnley9:00 pmBrentford
Manchester City 9:00 pm Crystal Palace
Liverpool 9:00 pmBrighton & Hov…
Tottenham Hotspur 11:30 pm Manchester United
October 31, 2021
Norwich City 10:00 pmLeeds United
November 1, 2021
Aston Villa 12:30 am West Ham United
November 2, 2021
Wolverhampton Wanderers4:00 am Everton

Bundesliga

October 23, 2021
Mainz1:30 amAugsburg 1907
Bayern Munich8:30 pmTSG 1899 Hoffenheim
RB Leipzig8:30 pmGreuther Fürth
Wolfsburg8:30 pmSC Freiburg
Arminia Bielefeld8:30 pmBorussia Dortmund
Hertha Berlin11:30 pmBorussia Mönchengladbach
October 24, 2021
FC Cologne8:30 pmBayer 04 Leverkusen
Stuttgart10:30 pmUnion Berlin
October 25, 2021
VFL Bochum12:30 amEintracht Frankfurt
October 30, 2021
TSG 1899 Hoffenheim1:30 amHertha Berlin
Borussia Dortmund8:30 pmFC Cologne
Bayer 04 Leverkusen8:30 pmWolfsburg
Union Berlin8:30 pmBayern Munich
SC Freiburg8:30 pmGreuther Fürth
Arminia Bielefeld8:30 pmMainz
Eintracht Frankfurt11:30 pmRB Leipzig
October 31, 2021
Augsburg 190710:30 pmStuttgart
November 1, 2021
Borussia Mönchengladbach12:30 amVFL Bochum
November 6, 2021
Mainz3:30 amBorussia Mönchengladbach

Liga

October 23, 2021
Vitoria Guimaraes2:15 amMarítimo
Santa Clara9:30 pmFamalicão
October 24, 2021
Tondela12:00 amPorto
Sporting Lisbon2:30 amMoreirense
Paços Ferreira9:30 pmArouca
October 25, 2021
Vizela12:00 amBenfica
Portimonense2:30 amEstoril
October 26, 2021
Gil Vicente1:00 amSC Braga
Boavista3:15 amBelenenses
October 30, 2021
Arouca2:15 amTondela
Porto11:00 pmBoavista
October 31, 2021
Estoril1:00 amBenfica
Sporting Lisbon3:15 amVitoria Guimaraes
Marítimo11:30 pmGil Vicente
November 1, 2021
Belenenses2:00 amSanta Clara
Famalicão4:30 amVizela
November 2, 2021
SC Braga3:00 amPortimonense
Moreirense5:15 amPaços Ferreira
November 6, 2021
Gil Vicente3:00 amArouca
Boavista5:15 amFamalicão

Serie A

October 22, 2021
Torino11:30 pmGenoa
October 23, 2021
Sampdoria1:45 amSpezia
Salernitana8:00 pmEmpoli
Sassuolo11:00 pmVenezia
October 24, 2021
Bologna1:45 amAC Milan
Atalanta5:30 pmUdinese
Fiorentina8:00 pmCagliari
Verona8:00 pmLazio
Roma11:00 pmSSC Napoli
October 25, 2021
Inter Milan1:45 amJuventus
October 26, 2021
Spezia11:30 pmGenoa
Venezia11:30 pmSalernitana
October 27, 2021
AC Milan1:45 amTorino
Juventus11:30 pmSassuolo
Sampdoria11:30 pmAtalanta
Udinese11:30 pmVerona
October 28, 2021
Lazio1:45 amFiorentina
Empoli1:45 amInter Milan
Cagliari1:45 amRoma
October 29, 2021
SSC Napoli1:45 amBologna

ผลบอล

Premier League

October 19, 2021
Arsenal 2 - 2 Crystal Palace
October 17, 2021
Newcastle United 2 - 3 Tottenham Hotspur
Everton 0 - 1 West Ham United
October 16, 2021
Brentford0 - 1 Chelsea
Southampton 1 - 0Leeds United
Norwich City 0 - 0Brighton & Hov…
Manchester City 2 - 0Burnley
Leicester City 4 - 2 Manchester United
Aston Villa 2 - 3Wolverhampton Wanderers
Watford 0 - 5 Liverpool
October 3, 2021
Liverpool 2 - 2 Manchester City
West Ham United 1 - 2Brentford
Tottenham Hotspur 2 - 1 Aston Villa
Crystal Palace 2 - 2 Leicester City
October 2, 2021
Brighton & Hov…0 - 0 Arsenal
Chelsea 3 - 1 Southampton
Burnley0 - 0 Norwich City
Leeds United1 - 0 Watford
Wolverhampton Wanderers2 - 1 Newcastle United
Manchester United 1 - 1 Everton

Bundesliga

October 17, 2021
Augsburg 19071 - 1Arminia Bielefeld
Bayer 04 Leverkusen1 - 5Bayern Munich
October 16, 2021
Borussia Mönchengladbach1 - 1Stuttgart
Greuther Fürth0 - 1VFL Bochum
SC Freiburg1 - 1RB Leipzig
Union Berlin2 - 0Wolfsburg
Eintracht Frankfurt1 - 2Hertha Berlin
Borussia Dortmund3 - 1Mainz
TSG 1899 Hoffenheim5 - 0FC Cologne
October 4, 2021
Arminia Bielefeld0 - 4Bayer 04 Leverkusen
October 3, 2021
Bayern Munich1 - 2Eintracht Frankfurt
Mainz1 - 2Union Berlin
October 2, 2021
RB Leipzig3 - 0VFL Bochum
Wolfsburg1 - 3Borussia Mönchengladbach
Borussia Dortmund2 - 1Augsburg 1907
Stuttgart3 - 1TSG 1899 Hoffenheim
Hertha Berlin1 - 2SC Freiburg
FC Cologne3 - 1Greuther Fürth
September 26, 2021
SC Freiburg3 - 0Augsburg 1907
VFL Bochum0 - 0Stuttgart

Liga

October 4, 2021
SC Braga2 - 2Boavista
Estoril2 - 2Gil Vicente
Benfica0 - 1Portimonense
October 3, 2021
Belenenses0 - 2Tondela
Arouca1 - 2Sporting Lisbon
Porto2 - 1Paços Ferreira
October 2, 2021
Vizela1 - 1Santa Clara
Famalicão1 - 2Vitoria Guimaraes
Marítimo0 - 0Moreirense
September 28, 2021
Boavista1 - 1Estoril
Paços Ferreira2 - 2Belenenses
September 27, 2021
Portimonense0 - 0Vizela
Santa Clara1 - 1SC Braga
September 26, 2021
Tondela3 - 2Famalicão
Vitoria Guimaraes1 - 3Benfica
September 25, 2021
Moreirense2 - 1Arouca
Gil Vicente1 - 2Porto
Sporting Lisbon1 - 0Marítimo
September 21, 2021
SC Braga3 - 1Tondela
Benfica3 - 1Boavista

Serie A

October 19, 2021
Venezia1 - 0Fiorentina
October 18, 2021
Juventus1 - 0Roma
October 17, 2021
SSC Napoli1 - 0Torino
Udinese1 - 1Bologna
Genoa2 - 2Sassuolo
Empoli1 - 4Atalanta
Cagliari3 - 1Sampdoria
AC Milan3 - 2Verona
October 16, 2021
Lazio3 - 1Inter Milan
Spezia2 - 1Salernitana
October 4, 2021
Atalanta2 - 3AC Milan
October 3, 2021
Roma2 - 0Empoli
Fiorentina1 - 2SSC Napoli
Sampdoria3 - 3Udinese
Verona4 - 0Spezia
Bologna3 - 0Lazio
Sassuolo1 - 2Inter Milan
October 2, 2021
Torino0 - 1Juventus
Salernitana1 - 0Genoa
Cagliari1 - 1Venezia

Ligue 1

October 18, 2021
Marseille4 - 1Lorient
October 17, 2021
Montpellier Hérault SC1 - 0Lens
Strasbourg5 - 1Saint-Etienne
Metz0 - 3Stade Rennais FC
Brest1 - 1Stade de Reims
Girondins de Bordeaux1 - 1Nantes
ESTAC1 - 0OGC Nice
Lyon2 - 0Monaco
October 16, 2021
Clermont1 - 0LOSC Lille Métropole
Paris Saint-Germain2 - 1Angers
October 4, 2021
Saint-Etienne1 - 1Lyon
October 3, 2021
LOSC Lille Métropole2 - 0Marseille
Nantes2 - 0ESTAC
Monaco3 - 0Girondins de Bordeaux
Lorient1 - 1Clermont
Angers3 - 2Metz
Stade Rennais FC2 - 0Paris Saint-Germain
OGC Nice2 - 1Brest
October 2, 2021
Montpellier Hérault SC1 - 1Strasbourg
Lens2 - 0Stade de Reims

วิเคราะห์บอล

ลิเวอร์พูล VS ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส

Oct 27, 2019

เปแอสเช VS โอลิมปิก มาร์กเซย

Oct 27, 2019

โรม่า VS เอซี มิลาน

Oct 27, 2019

บาเยิร์น มิวนิค VS ยูเนียน เบอร์ลิน

Oct 26, 2019

เลชเช่ VS ยูเวนตุส

Oct 26, 2019

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ VS แอสตัน วิลล่า

Oct 26, 2019