ภาครัฐเตรียมตรวจเข้ม การควบคุมปืน
ถอดคำวินิจฉัย ยุบพรรคอนาคตใหม่
เสี่ยฆ่ายกครัวที่พิษณุโลก คาดปัญหาหนี้สิน
ศาลสั่งเรียบร้อย ยุบอนาคตใหม่ 10 ปี
รถยนต์ระบายสต็อก ทำให้คนแห่ไปจองกันมากขึ้น

โซเชียล

login 4 news
20 September 2018

เขาคือใคร? ดาราหนัง หลวงพี่แจ๊ส 4G ที่เสียชีวิต

หลังจากเกิดอุบัติเหตุ เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2561 ทำให้นักแสดงหนุ่มตัวประกอบ ชาย ฐิติวัสส์ ธีระภาพ วัย 19 ปี ที่ขับบิ๊กไบค์ วาซากิ รุ่น Z900 สีน้ำเงินคาดดำ ทะเบียน 6กง 9797... read more

login 4 sek Loso
16 August 2018

เข้าใจ เสก โลโซ เคยเป็นโรคเดียวกัน

จากกรณีที่ เสก โลโซ เสกสรรค์ ศุขพิมาย ไลฟ์สดผ่านมือถือแทบจะทั้งวันทั้งคืน จนทำให้คนในสังคมต่างตั้งคำถามว่าสาเหตุที่เสกไลฟ์สดแบบไม่มีหยุดแบบนี้เกิดจากอาการป่วยหรือไม่นั้น เคนโด้-เกรียงไกรมาศ พจนสุนทร นักจัดรายการวิทยุ พิธีกรชื่อดัง ได้แสดงความคิดถึงกรณีดังกล่าวเอาไว้ว่าเข้าใจถึงอาการไบโพลาร์ ของเสก โลโซ เนื่องจากตนก็เคยป่วยและรักษาสุขภาพด้วยโรคนี้ ผมพูดเต็มปากว่าพี่เสกป่วยจริงเพราะได้โทรคุยกับทนายส่วนตัว แกรักษามาสามปี แต่ที่ยังไม่หายเพราะแกไม่มีวินัยในการรักษา ของพวกนี้ต้องพยายามมากพอสมควรยาครึ่งนึง จิตบำบัดครึ่งนึง... read more

login 4 Sek Loso
15 August 2018

อดีตลูกน้องเก่า “เสก” โพสต์ข้อความเด็ด

หลังจาก เสก โลโซ เสกสรรค์ ศุขพิมาย ออกมาไลฟ์พาดพิงถึงบุคคลที่มีชื่อเสียง อาทิ โอ๊ค – พานทองแท้ นั้นนะ โลโซ อดีตลูกน้องของ เสก โลโซ ก็ได้ร่วมแสดงความคิดเห็นถึงเรื่องดังกล่าว รวมถึงแนะทางออกว่า หนึ่งคนที่จะสามารถช่วยเสกได้คือ นายกรัฐมนตรี พร้อมทั้งขอให้อดีตนายจ้างถูกเรียกไปปรับทัศนคติ... read more

26 July 2018

แนะนำ 4 แอปบันทึกข้อมูลน้ำหนัก และติดตามบน Apple Watch

สำหรับคนที่อ้วนแล้วต้องการที่จะเปรียบเทียบน้ำหนักตัวเอง วัดชั่งน้ำหนักตัวเองด้วยแอพพลิเคชั่นในมือถือ วันนี้เรามี 4 แอพพลิเคชั่นที่สามารถจะรู้ผลได้ว่าท่านหนักเท่าไร ต้องทำไงถึงจะลดได้และเปรียบเทียบการออกกำลังกายให้ท่าน ไปดูกันว่ามีแอพ อะไรกันบ้าง 1.แอป Lost It! เป็นแอปที่กะปริมาณการบันทึกจำนวนของแคลอรี่ของอาหารที่คุณรับประทานเข้าไปในแต่ละมื้อ อีกทั้งยังสามารถนับจำนวนก้าวการเดินของท่านได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังสามารถบันทึกปริมาณอาหารที่ทานแต่ละมื้อ ติดตามการขึ้นลงของน้ำหนัก ข้อเสียคือเป็นแอปที่บันทึกลงได้ในไอโฟน เท่านั้น 2.แอป FatSecret จุดเด่นสุดของแอปนี้... read more

14 May 2018

นางเอกสาวเขินหนัก หลังถูกแซวใส่ชุดนอนไม่ได้นอน

เรียกว่างานเข้าเบาๆ จ้า หลังจากที่นางเอกสาว จ๊ะ จิตราภา โพสต์ภาพใส่ชุดนอนเซ็กซี่ใน IG เมื่อหลายวันก่อน ทำเอาแฟนๆ ใจสั่นไปตามๆ กัน แฟนๆ ยังขนาดนี้ แล้วหนุ่มเอิน  สามีจะขนาดไหน ก็เรียกว่างานเข้าสาวจ๊ะแบบน่ารัก มีความหยิกแกมหยอกจากพี่ๆ นักข่าวว่าเอาใจคุณสามีหรือเปล่าใส่ชุดนอนนี้ ซึ่งสาวจ๊ะก็บอกค่ะว่า ชุดนี้เป็นชุดนอนที่... read more

11 May 2018

เทรนด์เกาหลีฟีเวอร์ การแต่งตัวดาราไทยตามสไตล์เกาหลี

(ขอบคุณภาพข่าวจาก Bloggang.com) เทรน์ช่วงหลังมานี่ต้องยอมรับว่าเกาหลีมาแรงยังไงก็ยังคงแรงต่อเนื่องแม้ว่าจะมีความเอนเอียงไปทางอื่นบ้างแต่ยังไงๆ กัยังกลับมาที่เกาหลีฟีเวอร์กันอยู่นั่นเองจ้า  แม้แต่เรื่องของการแต่งหน้าเทรนด์เกาหลีที่ทุกวันนี้กลายเป็นหนึ่งลุคที่สาวๆ หันมาฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง ไปงานไหนก็แต่งหน้าเบาๆ โกลด์ๆ โชว์ผิว อะไรแบบนี้ล่ะค่ะ ด้วยความที่เป็นดาราแต่งเทรนด์เกาหลีมันก็ได้อยู้แต่ถ้าเปาเราๆ  ลุกขึ้นมาแต่งหน้าแบบเกาหลี ล่ะก็…. ไม่อยากจะคิดค่ะคุณ  อาจจะออหมาแนวสวยไปหม๊ดดดเลย ก็เป็นได้ ไม่ว่าแค่ในเรื่องของการเมคอัพแค่นั้นค่ะ แต่เรื่องการแต่งตัวก็ต้องเทรนด์แฟชั่นของสาวๆ แดนกิมจิค่ะ ที่มีความมิกซ์แอนด์แมตต์... read more

10 May 2018

ล่มคืนชีพ เฮลั่นทั้งโซเชียล

หลังจากเมื่อครั้งวันวานแกงค์ 4 หัวใจแห่งขุนเขาปิดฉากรักเพื่อนฟูงรักแบบคุ๋จิ้นคู่จริง รวมทั้งมีกระแสภาพหลุดหมากด่าท่อต่อว่าแม่ของสาวมิ้นท์ ชาลิดาเสียๆ หายๆ ทำเอาทั้งคู่มองหน้ากันไม่ติด อยู่พักใหญ่ จนได้ชือว่า แกงค์ล่ม  อ้าววว!! แต่วันนี้ชาวเน็ตเฮลั่นเมื่อมีข่าวแกงค์ล่มคืนชีพ โดยเป็นแฮชแทกจากหนุ่มสุดเกรียนบอยปกรณ์ ที่โพสต์ภาพใน IG ส่วนตัวเมื่องานบอลช่องสามนั่นล่ะค่ะ และแล้วภาพความประทับใจก็เกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อแกงค์ล่มกลับมารวมตัวกัน งานนี้แฟนๆ หน้าบานบานยิ้มไม่หุบเมื่อเหล่าเขาและเธอแห่ง 4... read more

28 April 2018

จอมโจรลิลลี่ ยอดเหมียวนักจิ๊ก

ลิลลี่ เจ้าเหมียวเพศเมียผู้แสนจะน่ารักน่าเอ็นดู มันอาศัยอยู่กับ ซิโมเน เคิร์ชเนอร์ และครอบครัวของเธอที่เมืองไวล์ไฮล์ม ทางตอนใต้ของประเทศเยอรมนี ก่อนหน้าที่มันจะมาอยู่ที่นี่นั้น มันเคยอาศัยอยู่กับเจ้าของคนเก่าที่อพาร์ตเมนต์เล็ก ๆ มาก่อน แต่ด้วยความที่ห้องดังกล่าวมันคับแคบมา จึงอยากจะหาบ้านใหม่ให้แก่มัน ซึ่ง ซิโมเน ก็ยินดีจะรับเจ้าเหมียวน่ารักตัวนี้มาเลี้ยงในบ้านของเธอซึ่งมีขนาดใหญ่กว่า ทั้งยังมีสนามหญ้ากว้าง ๆ ให้ลิลลี่ไปนอนอาบแดดผึ่งพุงเล่น และ... read more

27 April 2018

ข้อมูลรั่วไหล แก้ไขไม่ใช่แก้ตัว

จากกระแสข่าวโด่งดังในสังคมออนไลน์ในช่วงที่ผ่านมา จากกรณีของเฟซบุ๊ก (Facebook)  ทำผิดพลาดโดยปล่อยให้ข้อมูลรั่วไหลจากผู้ใช้งานถึง 50 ล้านคน  ทำให้มาร์ค ซักเคอร์เบิร์ก ผู้ก่อตั้งบริษัทเฟซบุ๊กถูกตรวจสอบโดยรัฐสภาของประเทศสหรัฐอเมริกา  และมาร์ค ซักเคอร์เบิร์ก กล่าวว่า “บริษัทของเขาทำผิดพลาดไป เป็นความผิดพลาดครั้งใหญ่ และกล่าวขอโทษ” คำกล่าวนี้ได้ถูกถ่ายทอดสดผ่านเฟซบุ๊กไลฟ์และได้ถ่ายทอดออกสื่อต่างๆ ทั่วโลก  กรณีนี้สะท้อนให้เห็นว่าประเทศสหรัฐอเมริกานั้นมีมาตรฐานในการรักษาความยุติธรรม   รัฐสภามีความรับผิดชอบต่อประชาชน ผู้ทำผิดต้องถูกตรวจสอบ  ไม่ว่าผู้ที่ทำธุรกิจนั้นจะเป็นใครหรือใหญ่แค่ไหนก็ตาม  ... read more

19 April 2018

โคโยตี้เล่นสงกรานต์ แอ่นนมให้จับฟรี

จากกรณีที่เมื่อวันที่ 13 เมษายน 2561มีคลิปบรรยากาศการเล่นน้ำที่ ถ.ข้าวโพด จ.ชัยนาท แจ้งว่านางแรงมาก แรงถึงดาวอังคารเลยก็ว่าได้ เพราะด้วยภาพข่าวที่นางออกมาเล่นน้ำสงกรานมีหญิงสาวหลายคนนุ่งสั้น สั้นมาก ถึงมากที่สุดคือแก้ผ่าเล่นน้ำเถอะแบบนี้ออกมาเต้นยั่วยวนหลังรถกระบะ แต่มีผู้หญิงคนหนึ่งใส่เสื้อกล้าม จนเห็นชุดชั้นใน แบบที่ไม่อายสายตาประชาชนแต่อย่างใด คือใจกล้ามากก่อนก้มตัวลงมาให้ผู้หญิงอีกคนลูบไล้หน้าอกได้อย่างอิสรเสรีแบบน่ากลัวมาก ไม่อายฟ้าอายดินอายสังคม เหมือนเป็นเรื่องสนุกไปเลยก็ว่าได้ ล่าสุด พ.ต.อ.ชัชพิมุข มีมุข... read more