โซเชียล

15 January 2018

เจอตัวแล้ว ! กระบะตีนผีขยี้ร่างหนุ่มขณะเพื่อนปั๊มหัวใจ ก่อนถอยทับซ้ำ อ้างหลบคนเจ็บ

ความคืบหน้ากรณีรถ จยย.ชนกัน กระเด็นไปชนแท็กซี่ ก่อนเจอกระบะขยี้ซ้ำ ล่าสุด ตำรวจจับคนขับรถกระบะที่เหยียบซ้ำได้แล้ว เจ้าของรถวัย 63 สารภาพมองไม่เห็น ส่วนที่ขับรถถอยหลัง เพราะต้องการหลบคนบาดเจ็บที่นอนอยู่ข้างหน้า จากกรณีที่รถจักรยานยนต์ 2 คัน ชนกันที่บริเวณสี่แยก ธกส. อ.ขุขันธ์ จ.ศรีสะเกษ ทำให้รถจักรยานยนต์คันหนึ่งพุ่งเข้าไปในเลนขวามือ และมีรถแท็กซี่วิ่งสวนมา...

read more
13 January 2018

สายป่าน อภิญญา รับพลาดลืมสลับแอคเคาท์

สายป่าน อภิญญา รับพลาดลืมสลับแอคเคาท์ ให้พูดถึงกระแสของโลกโซเชียล ณ ปัจจุบันนี้ก็คงไม่มีใครดังเท่ากับข่าวข้องน้องสายป่านกับแฟนหนุ่มได้จริง ๆ  เมื่อล่าสุดวันที่ 12 มกราคม 2561 ที่ผ่านมา น้องสายป่านและแฟนหนุ่มได้เดินทางไปยัง ปอท เพื่อให้ปากคำเรื่องที่มีภาพของแฟนหนุ่มเกิดหลุดออกมาทาง IG ของน้องสายป่าน ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ ทั้งในแง่ลบ และบวกอย่างมากมาย...

read more
13 January 2018

รู้จัก ยากูซ่า อีกมุมมอง

รู้จัก ยากูซ่า อีกมุมมอง อีกหนึ่งกระแสที่มีคนพูดถึงเป็นจำนวนมากคือ ล่าสุดตำรวจไทยได้จับกุม นาย ชิเกฮารุ ชิราอิ หลังเจ้าตัวหลบหนีคดีฆ่าหัวหน้าแก๊งยากูซ่าคู่อริจากประเทศญี่ปุ่น เข้ามากบดานที่ประเทศไทย นานกว่า 10 ปี จึงอยากที่จะอธิบายถึงความเป็นจริงว่า ยากูซ่านั่นแท้จริงเป็นอย่างไร ยากูซ่า เป็นคำที่ชาวไทยหลายคนต่างรู้จัก ซึ่งหากพูดกันโดยผิวเผินอาจจะมองกันว่าแก๊งเหล่านี้คือพวกอันธพาล มีอิทธิพล และมีรอยสักเป็นเอกลักษณ์น่าเกรงขาม...

read more
13 January 2018

แนะนำที่ท่องเที่ยววันเด็ก 2018

  แนะนำที่ท่องเที่ยววันเด็ก 2018 ใกล้จะถึงวันเด็กแห่งชาติแล้ว ถ้าพูดไปจะไม่ไม่ให้แนะนำสถานที่จัดงานวันเด็กแห่งชาติได้อย่างไรครับ ปี 2018 นี้ที่ไหนจัดงานวันเด็กแห่งชาติบ้างตามมากันเลยครับ อันดับแรกที่เด็ก ๆ มักจะชอบไปกันคือ พิพิธภัณฑ์กองทัพอากาศและการบินแห่งชาตินั่นเอง สนามบินดอนเมือง จะเต็มไปด้วยความฝันของเด็กไทย ร่วมชมการแสดงภาคอากาศของอากาศยานประเภทต่างๆ ณ ฝูงบิน 601 กองบิน 6...

read more
12 January 2018

แก่แต่เก๋า Gianluca Vacchi ผู้ชายที่มีคนตามชีวิตกว่า 12 ล้านคน

เป็นนักธุรกิจหนุ่มใหญ่ที่หลงใหลในการท่องเที่ยว รักการออกกำลังกาย แถมยังมีไลฟ์สไตล์ ที่หนุ่มๆ หลายคนอิจฉา เพราะแม้ว่าอายุจะขึ้นเลข 5 ไปแล้ว แต่ด้วยเสน่ห์ที่มีอยู่รอบตัว ทำให้ผู้ชายคนนี้มีผู้คนจากทั่วโลกกดตามอิสตาแกรมส่วนตัวแล้วกว่า 12 ล้านคน Gianluca Vacchi เขาไม่ใช่ดาราหรือเซเลบ แต่เขาเป็นนักธุรกิจชาวอิตาเลี่ยน เป็นเจ้าของธุรกิจ SEA Societa Europea...

read more
12 January 2018

ชาวบ้านศรัทธางูหลามยักษ์ รักษาคนป่วย

ชาวบ้านแห่ศรัธทา งูหลามยักษ์ที่ยาวกว่า 6 เมตร หลังรักษาโรคให้หายได้ตามความเชื่อ โดยงูหลามยักษ์อยู่กับพระลูกวัดของ วัดห้วยระย้า จ.นครศรีธรรมราช ที่วัดห้วยระย้า หมู่ 5 ต.นาพรุ อ.พระพรหม จ.นครศรีธรรมราช มีงูเหลือมยักษ์รักษาคนป่วย ซึ่งจะมีคนเดินทางมารักษากับงูหลามขนาดใหญ่ยาวกว่า 6 เมตร อยู่บริเวณหลังโรงเรียนบ้านห้วยระย้า มีพระภิกษุจำวัดอยู่ไม่กี่รูป และสังเกตดูพบว่ามีกุฏิหนึ่งปิดประตูไว้อย่างมิดชิด...

read more
12 January 2018

เฟิร์ส แม่ค้าโชว์ก้นขาว เปิดใจ แค่จริงจังในการรีวิว…ไม่ได้ฆ่าใครทำไมต้องด่าแรง

https://cache.kapook.com/mp4/100mpv/hilight/2018/01/hilight_edit_082.mp4 เปิดใจ เฟิร์ส แม่ค้าเปิดก้นขายครีม มันคือการทำงาน เปิดน้อยสุดเท่าที่รีวิวมา เผยไม่อยากดังเพราะขายดีอยู่แล้ว – น้อยใจไม่ได้ฆ่าข่มขืนใคร แต่ถูกด่าแรง          จากคลิปแม่ค้าออนไลน์สาวสวย ลงทุนเปิดก้นโชว์ทาครีมจะจะ พร้อมอวดอ้างสรรพคุณทาแล้วก้นขาว “ดำตรงไหนทาตรงนั้น” แถมมีการจับหอยแมลงภู่ทดสอบยาอวัยวะเพศหญิงฟิต ฉีดเพื่อกระชับรัก ตามที่มีรายงานไปแล้วนั้น (อ่านข่าว : แอดวานซ์ขั้นสุด แม่ค้าออนไลน์จัดหนัก...

read more
12 January 2018

เปิดอีกมุมจากญี่ปุ่น ลุงยากูซ่าที่ถูกจับ ไม่ใช่หัวหน้าก็แค่ลูกสมุน

เปิดอีกมุมจากวงในญี่ปุ่น เชื่อลุงยากูซ่าที่โดนตำรวจไทยจับ เป็นแค่เพียงลูกสมุน ไม่ใช่หัวหน้าแก๊งอย่างที่เข้าใจ เชื่อเป็นการหนีกบดานหลังทำภารกิจสำคัญสำเร็จ จากกรณีการจับกุมตัวสมาชิกแก๊งยากูซ่าที่หลบหนีคดีฆาตกรรมเมื่อกว่า 10 ปี เข้ามาหลบซ่อนตัวและใช้ชีวิตในเมืองไทย โดยมีการระบุว่าชายสูงวัยคนหนึ่งเป็นถึงหัวหน้าแก๊งยากูซ่าที่ทรงอิทธิพลอย่าง “ยามากุจิ กุมิ” ทำให้ประเด็นนี้ได้รับความสนใจจากสังคมเป็นอย่างมาก ล่าสุดมีการนำเสนอข้อมูลอีกด้านของประเด็นดังกล่าว โดยอ้างอิงข้อมูลจากชาวญี่ปุ่นและแวดวงยากูซ่าในประเทศญี่ปุ่น ผู้ใช้เฟซบุ๊กคุณ Thanakorn Jaisuksakuldee หรือ ธนากร ใจสุขสกุลดี ล่ามภาษาญี่ปุ่นคนดัง ได้แชร์ข้อมูลที่ได้พูดคุยกับแหล่งข่าวเพื่อนชาวญี่ปุ่น...

read more
12 January 2018

แม่หอบลูกชายโร่แจ้งจับสามีใหม่ ใช้โทรศัพท์ตบหน้าตาบวมปูด

แม่พาลูกชายขึ้นโรงพัก แจ้งจับสามีใหม่ใช้โทรศัพท์ฟาดหน้าเด็ก ตาบวมปูด โมโหที่ถ่ายรูปตอนกำลังทะเลาะกันไว้ ซ้ำเพื่อนบ้านเคยเห็นเด็กโดนทำร้ายบ่อยๆ (12 ม.ค.) เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา น.ส.จินดารัตน์ อายุ 31 ปี พร้อมด้วย ด.ช.เอ (นามสมมุติ) ลูกชายวัย 10 ขวบ หอบร่างสะบักสะบอมเดินทางมาที่ สภ.คลองหลวง...

read more
11 January 2018

กรุงเทพหนาวแน่ เสาร์-อาทิตย์นี้ อุณหภูมิต่ำสุด 16 องศาฯ

กรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศเตือนฉบับที่ 13 อากาศหนาวเย็นลงบริเวณประเทศไทยตอนบน และคลื่นลมแรงบริเวณภาคใต้ มีผลกระทบจนถึงวันที่ 15 มกราคม 2561 อากาศหนาวเย็นบริเวณประเทศไทยตอนบน ในวันที่ 11-15 มกราคม 2561 บริเวณประเทศไทยตอนบนจะมีอากาศหนาวเย็นลงโดยทั่วไปกับมีลมแรง อุณหภูมิจะลดลงได้ 3-5 องศาเซลเซียส ส่วนบริเวณภูเขาสูงในภาคเหนือ และภาคตะวันออกเฉียงเหนือ...

read more