login 4 news
login 4 travel
login 4 travel
login 4 travel
login 4 travel

ร้านอาหาร

login 4 health
4 September 2018

ร้านกินลมชมสะพาน

กินลมชมสะพาน เป็นร้านอาหารอีกแห่งหนึ่งในกรุงเทพมหานคร ที่ขึ้นชื่อว่ามีวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม บรรยากาศโรแมนติกสุดๆ รับรองได้ว่าที่ใครที่ได้มาสัมผัสจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เป็นร้านอาหารบรรยากาศที่ดีอีกแห่งที่เดินทางไปได้ไม่ยาก ตั้งอยู่ที่ซอยสามเสน 3 ขับรถเข้ามาเรื่อยๆ ก็จะเจอร้านนี้อยู่สุดซอย ภายในมีโรงจอดรถที่กว้างขวาง ถึงแม้เราจะยังเดินไปไม่ถึงด้านในของร้าน เราก็จะสามารถมองเห็นสะพานพระราม 8 ได้อย่างชัดเจนเต็มตา อลังการสุดๆ ส่วนทางเดินเข้าไปในร้านจะเป็นสระน้ำพุ และมีครัวตั้งอยู่ด้านหน้า มีตู้ใส่อาหารทะเลรอ ปลา... read more

2 August 2018

นั่งชิวๆ ที่ บานาน่า ฟาร์ม กาญจนบุรี

             แน่นอนว่าวันหยุดทั้งที มนุษย์เงินเดือนก็อยากจะหาที่เที่ยวที่คุ้มและสนุก ซึ่งใครที่กำลังมองหาที่พักผ่อน สบาย ๆ ชิว ๆ กับครอบครัว ในวันหยุด เรามีสถานที่แห่งหนึ่งมาแนะนำ บอกได้เลยว่าคุณจะไม่มีวันลืมที่นี่โดยเด็ดขาด เพราะทั้งความเป็นส่วนตัว มีทั้งอาหาร มีทั้งวิวสวย... read more

17 January 2018

ร้านกาแฟในสวน

กาแฟในสวน ตื่นเช้ามากับวันที่สดใส สิ่งแรกที่อยากทำคือมองหาร้านกาแฟดี ๆ น่านั่งสักร้าน ผมเองคิดในใจว่าเพื่อน ๆ หลายคนคงจะคิดเหมือนผมแน่เลยวันนี้จึงอยากแนะนำร้านกาแฟในสวนให้เพื่อน ๆ ค่อยติดตามกันครับ ร้าน Patom  ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 49/6 สวยงามด้วยรายละเอียดการตกแต่งร้านที่ไม่เหมือนใคร ตัวร้านตกแต่งด้วยกระจกใส ลูกค้าได้นั่งชิลกันแบบเพลิน ๆ โดยทางร้านมีเมนูอาหารเพื่อสุขภาพและผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกมากมาย อาหารปรุงสดใหม่ทุกวัน... read more

16 January 2018

อัญชัน คาเฟ่ เมนูอาหารจากดอกอัญชันสุดหอมหวาน

ร้านอาหาร 4 ภาค ตกแต่งบรรยากาศสวยงาม สว่างสดใสไปด้วยลูกเล่นของเฟอร์นิเจอร์หลากสไตล์ เพิ่มความสดชื่นด้วยไม้ประดับสีเขียว ช่วยกระตุ้นให้เราเจริญอาหารไปกับสารพันจานอร่อยที่มีให้เลือกตั้งแต่เมนูภาคเหนือ กลาง อีสาน และใต้ ถูกปรุงให้ได้รสชาติแบบพื้นถิ่น ไฮไลต์เด็ดอยู่ที่การนำดอกอัญชันมาทำอาหารทั้งคาว หวาน และเครื่องดื่ม เรียกว่าสร้างสีสันให้กับมื้ออาหารได้อย่างน่าทึ่ง ใครกำลังหาร้านที่รวบเมนูไว้ครบทุกภาคขนาดนี้ เราว่าที่นี่ถูกใจชัวร์ ที่อยู่ : วิภาวดีรังสิต ซอย... read more

16 January 2018

ร้านอาหารริมทะเลน่านั่ง

  รีวิวสุดยอดร้านอาหารทะเล ว่าที่ไหนจะเด็ด ที่ไหนจะน้ำจิ้มจัดจานกันเลยไปดูกันเลยครับ ร้าน Kept Marine Restaurant ตั้งอยู่ภายในโรงแรม Kept Bangsaray พร้อมด้วยการบริการดีเลิศแสนประทับใจ โดดเด่นด้วยสไตล์การตกแต่งร้านในบรรยากาศแสนอบอุ่น โรแมนติก  เมนูแนะนำของทางร้าน ได้แก่ พล่าแซลมอน, ลาบหมูทอด, สเต๊กหมูคุโรบูตะ และต้มยำกุ้ง... read more

16 January 2018

ร้านซูชิสายพาน

ในบทความนี้จะมาแนะนำร้านซูชิน่านั่ง ที่ใครผ่านก็ต้องอยากที่จะเข้าไปลิ้มลองกันอย่างแน่แท้ เพราะปกติแฟนคลับซูชิก็ต้องพูดถึงร้านซูชิสายพานกันเป็นเรื่องปกติ วันนี้ผมจะขอแนะนำร้านน่าทานดังต่อไปนี้ ร้าน Sachinomi SUSHI ตั้งอยู่ชั้น 5 ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล พลาซ่า พระราม 3 พร้อมด้วยการรังสรรค์เมนูจากเชฟอย่างพิถีพิถัน เน้นการรักษาสุขภาพ จนทำเอาคุณเองต้องหลงรักไปกับรสชาติที่แสนอร่อยและลงตัว ขอบอกว่าอร่อยมากครับต้องลองทานกันครับ ร้าน Heiroku... read more

15 January 2018

Baker x Florist เมื่อขนมมาผสมกับดอกไม้

คงต้องบอกว่าบ้านหลังเก่าที่กลายเป็นเรือนกระจกแห่งนี้คือส่วนผสมอันแสนจะดีงามของขนมหวานแสนอร่อยและสีสันแสนหวานของดอกไม้ จากการรวมตัวของสองสาวเพื่อนรัก คุณแนน-สวรรยา งามประเสริฐชัย เชฟทำขนมคนเก่ง และคุณสายไหม-มณีรัตน์ ศรีจรูญ นักแสดงสาวที่มีงานอดิเรกเป็นนักจัดดอกไม้ ที่ต้องการให้ความชอบของทั้งคู่มาอยู่ในที่เดียวกัน แน่นอนว่าภายในร้านเราจะได้เห็นดอกไม้แทรกตัวอยู่ตามมุมต่างๆ ภายใต้บรรยากาศที่แฝงความเป็นโมร็อกกันนิดๆ จากสีสันฉูดฉาดของกระเบื้องและผืนผ้า แต่ทั้งหมดทั้งมวลนั้นกลับดูอบอุ่นสบายตาด้วยโต๊ะไม้ตัวใหญ่และเก้าอี้หวายที่เพิ่มเข้ามา ที่สำคัญยิ่งกว่านั้นดอกไม้ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งในทุกๆ เมนู ทั้งยังเอาใจคุณสาวๆ ไปอีกขั้นด้วยการลดทอนแคลอรีในขนมเพื่อให้ทุกคนได้ปลื้มปริ่มชิมขนมได้อย่างสบายใจ เริ่มเมนูแรกกันด้วย Autumn Branch... read more

15 January 2018

แชร์ประสบการณ์ครั้งแรกในเมืองไทย ดินเนอร์หรูบนความสูง 50 เมตร

เมื่อถูกถามว่ากลัวความสูงหรือเปล่า คำตอบแบบไม่ลังเลคือ “กลัว” แต่เมื่อรู้จุดประสงค์ของผู้ถามจึงขอเปลี่ยนคำตอบเป็น “ก็พอได้” เพราะนั่นคือประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตที่จะได้ไปสัมผัสบรรยากาศการทานอาหารบนฟ้า หรือ “Dinner in the Sky Thailand”  ที่เคยเห็นคลิปความหวาดเสียวผ่านตามาบ้าง ต้องบอกก่อนว่าเป็นโชคดีของคนไทย เพราะเป็นประเทศที่สองในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รองจากมาเลเซีย ที่ได้สัมผัสบรรยากาศสุดฟินนี้ หากใครกลัวความสูงขอการันตีความปลอดภัย เพราะมีการใช้เครนเทเลสโคปิคจากยุโรปน้ำหนัก 200... read more