รีวิวหนัง

19 January 2018

ระเบิดภูเขา เผาสุสานไปกับ ‘Lara Croft’ ในตัวอย่างใหม่ Tomb Raider (2018)

เป็นเวลากว่า 15 ปีแล้วที่ Lara Croft ปรากฏตัวครั้งสุดท้ายบนจอเงิน แต่การปรากฏตัวครั้งใหม่ของเธอกำลังจะเกิดขึ้นในเดือนมีนาคมนี้ และยังได้ อลิเซีย วิกันเดอร์ หรือนางเอกจากเรื่อง เจสัน บอร์น มารับบทเป็น Lara ในภาคนี้ด้วย ซึ่งตัวอย่างแรกของภาครีบูต Tomb Raider ถูกปล่อยมาให้ชมกันไปตั้งแต่กันยายนปีที่แล้ว...

read more
18 January 2018

รีวิวหนัง Bleeding Steel โคตรใหญ่ฟัดเหล็ก

Bleeding Steel โคตรใหญ่ฟัดเหล็ก ประเภท : ภาพยนตร์ แนว : Action / Sci-Fi กำกับโดย :  Leo Zhang บทโดย :    Lijia Zhang...

read more
18 January 2018

รู้ก่อนหนัง!! เรื่องย่อ Avengers Infinity War ที่กำลังจะลงฉาย ให้แฟนๆเหล่าฮีโร่ได้มันส์กัน

สงครามครั้งใหญ่ระหว่างซุปเปอร์ฮีโร่และวายร้ายที่โหดที่สุดในจักรวาล Thanos ในศึก Infinity War  “เหล่าอเวนเจอร์ยังคงต้องปกป้องโลกจากภัยอันตรายครั้งใหญ่ที่เกินกว่าที่ซุปเปอร์ฮีโร่คนเดียวจะรับมือได้ อันตรายครั้งใหม่นั้นมาจากเงามืดของจักรวาล ‘ทานอส’ จอมเผด็จการแห่งจักรวาล เป้าหมายของเขาคือการรวบรวมอัญมณี อินฟินิตี้สโตนส์ทั้งหก เพื่อครอบครองพลังที่เกินจะจินตนาการถึง และใช้พวกมันในการเปลี่ยนแปลงความจริงทั้งมวลของจักรวาล ทุกสิ่งทุกอย่างที่อเวนเจอร์ต่อสู้มาก็เพื่อสิ่งนี้ ชะตากรรมของโลกและจักรวาลไม่เคยสั่นคลอนเท่านี้มาก่อน” ถือได้ว่า Avengers: Infinity War เป็นภาพยนตร์เรื่องสำคัญของจักรวาลมาร์เวลเลยทีเดียว...

read more
17 January 2018

รีวิวหนัง The Commuter นรกใช้มาเกิด

หากจะพูดถึง พระเอกสายบู๊ รุ่นใหญ่คนนึง หลายคนคงนึกชื่อของ เลียม นีสัน (Liam Neeson) ขึ้นมาเป็นชื่อแรก ๆ ซึ่ง พระเอกรุ่นใหญ่รายนี้สร้างชื่อไว้มากมายกับวงการภาพยนต์ฮอลลีวู๊ด โดยเฉพาะกับภาพยนต์เรื่อง  TAKEN ที่ถูกสร้างออกมาถึง 3 ภาคด้วยกัน Run All Night...

read more
17 January 2018

Maze Runner 3 เมซ รันเนอร์ ไข้มรณะ

ผู้กำกับ : เวส บอล นักแสดง : นาตาเลีย เอ็มมานูเอล, ดีแลน โอไบรอัน, แคทเธอรีน แมคนามาระ ค่ายภาพยนตร์ : Maze Runner: The Death Cure/20th Century...

read more
15 January 2018

หนัง Black Panther

ตอนนี้หากเรากำลังพูดถึงหนังแนว ซุปเปอร์ฮีโร่ แล้วไม่มีใครไม่พูดถึง Black Panther เพราะตอนนี้ใคร ๆ ก็ต่างพูดถึงกันอย่างมากมายไม่ว่าจะในวงการ Comic Book และ Marvel กันเลยที่เดียวว่า ฮีโร่คนใหม่นี้จะไม่ทำให้แฟนคลับต้องผิดหวังอย่างแน่นอน ด้วยเนื้อเรื่องที่สนุกชวนน่าติดตาม และดารานำที่มารับบท Black Panther ด้วยแล้วก็ยิ่งทำให้ตัวหนังน่าดูไปอีก เพื่อน...

read more
11 January 2018

ทหารผู้กล้า 12 ชีวิต 12 STRONG หน่วยรบหลังวินาศกรรม 9/11

ทหารผู้กล้า 12 ชีวิต 12 STRONG หน่วยรบหลังวินาศกรรม 9/11 หากเหตุการณ์ 9/11 คือ ภาพอันโหดร้ายในความทรงจำของโลกใบนี้ เหล่าผู้กล้า ‘12 ชีวิต’ จะปลุกความฮึกเหิมและเดินหน้าต่อสู้กันอีกครั้ง เตรียมพบกับภาพยนตร์แอคชั่น-สงครามฟอร์มยักษ์ “12 STRONG” ต้อนรับเปิดปี 2018 ที่จะมาระอุความมันส์ให้กับคอหนังทั่วโลก นำทัพโดยแอคชั่นสตาร์หนุ่มฮ็อตเทพสายฟ้า “คริส...

read more
10 January 2018

รีวิว 9 ศาสตรา ขออนุญาตอวย แม้ไม่ได้ค่าโฆษณา

ขอเล่าความรู้สึกแรงๆ หลังออกจากโรงก่อนเลย อู้หู โอ้โห ปากค้างกับความสนุกของหนังแบบเหนือคาด แบบเหนือคาดจริงๆ ดูหน้าหนังก็ยอมรับล่ะว่างานภาพไม่เผาเอาจริงเอาจังดี ห่วงใจก็แต่เนื้อเรื่องมันจะไท๊ยไทย เช้ยเชย หรือแบบเด๊กเด็ก เพราะประวัติศาสตร์อย่างก้านกล้วย อย่าง จ้ามะจ๊ะทิงจา มันเคยมีมาแล้ว! แต่พอเปิดเรื่องก็เห็นเลยว่าเรื่องนี้ไม่ใช่อะไรแบบนั้น ถึงจะพล็อตสำเร็จรูป ฮีโร่ประสบกรรมตอนเด็ก ได้รับการช่วยเหลือจากครูมวย ได้ฝึกวิชา และจับพลัดจับผลูต้องนำอาวุธวิเศษไปส่งให้เจ้าครองนครสู้กับยักษ์...

read more
10 January 2018

1174 ห้องผีจองเวร Haunted Hotel

1174 ห้องผีจองเวร Haunted Hotel หลังจากเดินสายเข้าฉายในต่างประเทศมาแล้ว ก็ถึงคิวของประเทศไทยเสีย สำหรับภาพยนตร์สยองขวัญ 1174 ห้องผีจองเวร Haunted Hotel โดยค่ายหนัง Wachiro Master Film ซึ่งเป็นการร่วมทุนสร้างระหว่างจีน-ไทย-มาเลเซีย ได้ผู้กำกับชาวมาเลเซีย Ryon Lee มากำกับภาพยนตร์ พร้อมด้วยนักแสดงนำ ออม สุชาร์ จากไทย, Leon Li Chuan จากจีน และ Teddy Chin จากมาเลเซีย...

read more
9 January 2018

Goodbye Christopher Robin แด่ คริสโตเฟอร์ โรบิน ตำนาน วินนี เดอะ พูห์

Goodbye Christopher Robin แด่ คริสโตเฟอร์ โรบิน ตำนาน วินนี เดอะ พูห์ เป็นภาพยนตร์การกำเนิดของนิทานที่มีชื่อเสียงอย่าง Winnie the Pooh โดยฝีมือผู้กำกับ Simon Curtis ว่าด้วยเรื่องราวของนักเขียนชื่อดัง เอ.เอ.มิลน์ ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากลูกชาย...

read more