login 4 IT
login 4 IT
login 4 IT
login 4 IT
login 4 IT

อัพเดทล่าสุด

login 4 oppo
22 August 2018

มาแน่ Oppo F9 Pro ดีไซน์ที่ไม่ได้มีดีแค่ชาร์จเร็ว

หลังจากที่ OPPO ได้เปิดตัวโทรศัพท์รุ่นล่าสุดอย่าง Find X จนกลายเป็นที่จับตามองไปทั้งวงการแล้ว เพียงไม่นานก็สามารถผลิตสมาร์ทโฟนออกมาได้ทุกช่วงตลอดปี ไม่ว่าจะเป็น OPPO F7 สมาร์ทโฟนเซลฟี่ยอดเยี่ยมอีกเครื่อง แต่ล่าสุดนี้ OPPO ประเทศอินเดีย และมาเลเซีย ได้ปล่อยโปสเตอร์ทีเซอร์ของสมาร์ทโฟน OPPO F9 และ F9... read more

16 January 2018

[เก็บตก] CES 2018 : LG เปิดตัว TV แบบ Super Nano Cell ให้สีที่คมชัด และ LG ThinQ

นอกจากบูธของ Samsung แล้วเพื่อนร่วมชาติอย่าง LG ก็ได้มีการเปิดบูธในงาน CES 2018 เช่นเดียวกัน แน่นอนว่า เรื่องที่ LG เตรียมมาก็ไม่ธรรมดา ตั้งแต่ทีวีจอโค้งที่จัดแสดงเป็นเหมือนกับภูเขาและเราเดินอยู่ตรงกลาง แต่ที่น่าสนใจกว่าคือเรื่องของฟีเจอร์ Internet Of Things อย่าง ThinQ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีสำหรับการสั่งงานด้วยเสียงและจับพฤติกรรมของผู้ใช้ ซึ่งจะมีหุ่นยนต์เหมือนกับนก หรือบางครั้งก็เหมือนกับตัวละครในหนังเรื่อง Wall-E เลยก็ว่าได้ การทำงานนั้น สมมุติถ้าเรากลับมาบ้านแล้วเสื้อผ้าเปียก... read more

15 January 2018

Google ลบเกมกว่า 60 เกมออกจาก Play Store หลังพบมัลแวร์โฆษณาโป๊

Google สั่งลบเกมกว่า 60 เกมใน Play Store หลังตรวจพบมัลแวร์ที่แสดงโฆษณาโป๊ในแอปเกม ซึ่งคาดการณ์ว่ามีเป้าหมายเล็งไปที่เยาวชนอายุน้อย โดยบางเกมที่ถูกลบออกไป ยกตัวอย่างเช่น Five Nights Survival Craft และ McQueen Car Racing Game มียอดดาวน์โหลดสูงกว่า... read more

15 January 2018

Facebook กำลังทดสอบฟีเจอร์ใหม่ Today In เพื่อนำเสนอข่าวและกิจกรรมในท้องถิ่น

ในขณะนี้ทาง Facebook ได้กำลังทดสอบฟีเจอร์ใหม่ ที่สามารถนำเสนอข่าว เหตุการณ์ และกิจกรรมต่างๆ ที่เฉพาะเจาะจงสำหรับเมืองหรืออำเภอที่ผู้ใช้อยู่โดยเฉพาะ โดย Facebook จะเรียกฟีเจอร์ใหม่นี้ว่า Today In Facebook กำลังทดสอบฟีเจอร์ใหม่ Today In เพื่อนำเสนอข่าวและกิจกรรมในท้องถิ่นได้ดีมากขึ้น รายงานข่าวจาก TechCrunch ได้บอกว่า ขณะนี้ทาง Facebook กำลังทดสอบฟีเจอร์ Today In ในเมืองต่างๆ ทั่วสหรัฐอเมริกาแล้ว ทั้ง... read more