login 4 IT
login 4 IT
login 4 IT
login 4 IT
login 4 IT

เกม

ท่องยุทธภพไปกับ ‘Fire Like The Song’

April 1, 2019

เตรียมเปิดตัวเกม Super Robot Wars T เร็วๆนี้

March 29, 2019

รีวิวเกม AFTERLOST เกมสร้างจากอนิเมะแสนเศร้า

March 27, 2019

Bleach Mobile 3D เกมมือถือจากอนิเมะชื่อดัง

March 19, 2019

เตรียมเปิดตัวเกม Oninaki

February 23, 2019

รีวิว 2 ฮีโร่ rov โครตโหดอย่าบอกใคร

February 22, 2019

2 ฮีโร่สายแครี่ Rov ที่ยังไม่เข้า

February 21, 2019

เตรียมชม Fire Emblem: Three Houses

February 18, 2019

อัพเดทล่าสุด

มาแน่ Oppo F9 Pro ดีไซน์ที่ไม่ได้มีดีแค่ชาร์จเร็ว

August 22, 2018 Read More

[เก็บตก] CES 2018 : LG เปิดตัว TV แบบ Super Nano Cell ให้สีที่คมชัด และ LG ThinQ

January 16, 2018 Read More

Google ลบเกมกว่า 60 เกมออกจาก Play Store หลังพบมัลแวร์โฆษณาโป๊

January 15, 2018 Read More

Facebook กำลังทดสอบฟีเจอร์ใหม่ Today In เพื่อนำเสนอข่าวและกิจกรรมในท้องถิ่น

January 15, 2018 Read More

ไอที/เกม

login 4 IT
12 February 2019

Apple แจ้งให้ผู้พัฒนาแอปพิเคชั่นเปิดเผยข้อมูลหรือลบรหัสการบันทึกหน้าจอผู้ใช้โดยไม่ได้รับความยินยอมบน iPhone

Apple กำลังบอกให้ผู้พัฒนาแอพพลิเคชั่นหรือเปิดเผยการใช้รหัสการวิเคราะห์ที่อนุญาติให้พวกเขาบันทึกวิธีที่ผู้ใช้โต้ตอบกับแอพ iPhone ของพวกเขาหรือลบใบหน้าออกจาก App Store TechCrunch สามารถยืนยันได้ และในอีเมลโฆษณาของ Apple กล่าวว่า “การปกป้องความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้เป็นสิ่งสำคัญยิ่งในระบบนิเวศของ Apple หลักเกณฑ์การตรวจสอบของ App Store ของเรากำหนดให้แอพร้องขอความยินยอมจากผู้ใช้อย่างชัดเจนและให้ภาพที่ชัดเจนเมื่อบันทึกบันทึกหรือทำกิจกรรมของผู้ใช้ ” และ “เราได้แจ้งเตือนผู้พัฒนาที่ละเมิดข้อกำหนดและแนวทางปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวที่เข้มงวดเหล่านี้และจะดำเนินการทันทีหากจำเป็น”... read more

login 4 IT
8 February 2019

Facebook Messenger เพิ่มตัวเลือก unsend กับการ จำกัด เวลานาน

มีรายงานว่า Facebook กำลังทำงานเพื่อรวมแอพการส่งข้อความที่แตกต่างกันทั้งหมดไว้ในที่เดียวและแม้ว่านี่อาจไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของแผนนั้นเราก็เห็นตัวเลือกใหม่ปรากฏขึ้นใน Facebook Messenger ที่ดูเหมือนจะถูกรูดโดยตรงจาก Whats App ความสามารถในการลบข้อความหลังจากที่ถูกส่ง เช่นเดียวกับใน WhatsApp ตัวเลือกใหม่ได้โผล่ขึ้นมาใน Facebook Messenger ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถลบข้อความสำหรับทุกคนในกระทู้หรือเพียงเพื่อตัวคุณเอง แม้ว่าทำไมคุณต้องการลบข้อความสำหรับตัวคุณเอง แต่ไม่ใช่สำหรับคนอื่นนั้นเกินเหตุผลของเราที่นี่ และเช่นเดียวกับใน Whats App... read more

login 4 IT
4 February 2019

ยุคดิจิตอลกับการเปลี่ยนแปลงที่กำลังจะเกิดขึ้น!

ยุคดิจิตอลกับการเปลี่ยนแปลงที่กำลังจะเกิดขึ้น คงจะมี่พ้นจากการคิด วิเคราะห์ และการพัฒนา ทุกๆ อย่างคือการก่อให้เกิดให้มี และควบคู่กับการประดิษฐ์ คิดค้นจาก ธรรมชาติสู่ อุปกรณ์ที่สามารถรวบรวม อุปกรณ์แต่ละชนิดที่มีการคิดค้น มาก่อให้เกิด อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ที่สรรค์สร้าง รวบรวมมาเป็น อุปกรณ์ในรูปแบบของยุคดิจิตอล เริ่มจากสิ่งไหน? ที่จะก่อให้เกิดคำว่า อุปกรณ์ และจะทำให้เกิดเป็นยุคดิจิตอล... read more

login 4 IT
4 February 2019

Apple บล็อก Google/Facebook ไม่ให้เรียกใช้แอพฯ iOS ภายใน iPhone

Apple ปิดตัวการทำงานด้านความสามารถของ Google ในการเผยแพร่แอพ iOS ภายในก่อนหน้านี้ในวันนี้ หลังจากการปิดตัวแบบเดียวกันที่ออกสู่ Facebook เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาบุคคลที่คุ้นเคยกับสถานการณ์นี้บอก The Verge ว่า Google แผนที่เวอร์ชันเก่า , Hangouts , Gmail และแอพพลิเคชั่น เบต้ารุ่นก่อนวางจำหน่ายอื่นๆ... read more

login 4 IT
30 January 2019

ปัญหาที่โรงงาน TSMC ทำให้การผลิตชิป Kirin ของ Huawei ช้าลง

Taiwan Semiconductor Manufacturing Co.(TSMC) เป็นบริษัทที่ผลิตชิปบางส่วนที่ใช้กับมือถือ iOS และ Android ในบรรดาลูกค้าของโรงหล่อคือ บริษัท ที่ออกแบบชิป แต่ไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการผลิตเช่น Huawei, Apple, Qualcomm, MediaTek และอื่นๆ วันนี้ TSMC ประกาศว่าเป็นครั้งที่สองในเวลาน้อยกว่าหกเดือนปัญหาทำให้เกิดปัญหากับการผลิตชิป... read more

login 4 IT
30 January 2019

โปรแกรมทดสอบ Apple AirPlay 2 เบต้าเปิดตัวบน Vizio TV นี่คือวิธีการสมัคร

เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา Apple ได้ประกาศอย่างน่าประหลาดใจว่าคุณสมบัติการขายที่ใหญ่ที่สุดสองประการของ Apple TV นั้นจะมาถึงสมาร์ททีวีจากแบรนด์ดังๆ ในปีนี้ Samsung, Sony, LG, Vizio และชื่อใหญ่อื่น ๆ กำลังนำเสนอการสนับสนุนพื้นเมืองสำหรับ Apple AirPlay 2 และ iTunes บนสมาร์ททีวีรุ่นของพวกเขาเริ่มต้นในปี... read more

login 4 IT
24 January 2019

คุณลักษณะการทดสอบ SwiftKey ที่ทำให้แป้นพิมพ์เข้าสู่โหมดไม่ระบุตัวตนโดยอัตโนมัติ

สำหรับผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับการใช้โหมดแบบไม่ระบุตัวตนของเบราว์เซอร์เมื่อเปิดใช้งานจะช่วยให้คุณสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ใดๆ ก็ได้ โดยไม่ต้องผ่านเบราว์เซอร์เพื่อเก็บค่าแคชหรือประวัติการเข้าใช้งานเว็บไซต์ เพื่อไม่ให้มีการเข้าตรวจสอบว่าคุณนั้นกำลังที่เคยเข้าใช้งานหรือประวัติการเข้าชมของคุณ กล่าวอีกหนึ่งได้ว่า มันช่วยให้คุณสามารถท่องเว็บโดยที่ไม่มีใครรู้ว่าคุณเข้าชมเว็บไซต์ใดๆ มาก่อน เมื่อคำนึงถึงสิ่งนี้คุณควรรู้ว่าแอพพลิเคชั่นแป้นพิมพ์ของบุคคลที่สามจำนวนมากสามารถติดตามคำศัพท์ที่คุณนั้นพิมพ์เพื่อค้นหา และการทำความเข้าใจสไตล์การพิมพ์ของคุณบนหน้าจอมือถือ แต่นั่นหมายความว่าแอพพลิเคชั่นแป้นพิมพ์นั้นจะจำคำศัพท์ที่คุณอาจต้องการเก็บไว้เป็นส่วนตัวนั้นด้วย แอพพลิเคชั่นคีย์บอร์ดมือถือหลากหลายแห่งที่สร้างและพัฒนาและมีโหมดไม่ระบุตัวตน เช่น SwiftKey ยอดนิยมสำหรับการใช้งาน และการทำเช่นนี้ช่วยป้องกันไม่ให้แอพพลิเคชั่นสามารถจัดเก็บคำที่พิมพ์ลงไปบนแอพฯ ในการเปิดใช้งานโหมด incongito ใน SwiftKey แต่ผู้ใช้จะต้องเปิดโหมดไม่ระบุตัวตนสำหรับเบราว์เซอร์และบนแอพพิเคชั่นคีย์บอร์ด... read more

login 4 IT
22 January 2019

การอัปเดต Google Duo ตั้งค่าแอพพลิเคชั่นสำหรับเอฟเฟ็กต์วิดีโอพิเศษในวันวาเลนไทน์

แอพพลิเคชั่นแชทวิดีโอ Google Duo รุ่น Android จะได้รับการอัปเดตเป็นเวอร์ชัน 46 เร็วๆ นี้ซึ่งรวมถึงโซลูชันสำหรับผู้ที่มีรายชื่อผู้ติดต่อมากมาย สำหรับแอพพลิเคชั่น ตรงแตะเมนูสามจุดที่มุมขวาบนของหน้าจอและจะมีตัวเลือก “เพิ่มในรายการโปรด” ใหม่ แตะที่ตัวเลือกนี้แล้วคุณจะเห็นรายการรายชื่อผู้ติดต่อที่คุณโปรดปรานและรายชื่อผู้ติดต่อแบบเต็ม คุณสามารถเลือกชื่อที่คุณต้องการเพิ่มในรายการโปรด Duo ของคุณ ระบบ Android ที่มีการอัปเดทกับมีปัญหา... read more

login 4 IT
12 January 2019

ซีอีโอของบริษัท Nvidia กล่าวว่า “กฎของมัวร์ตายแล้ว”

ซีอีโอของ Nvidia โดยคุณหวาง ผู้บริหารซึ่งเป็นผู้ร่วมก่อตั้ง Nvidia ผู้ผลิตชิปกราฟิกได้ประกาศว่า “กฎของมัวร์ไม่สามารถทำได้อีกต่อไป” กับแนวคิดที่ว่าพลังการประมวลผลของคอมพิวเตอร์ได้เพิ่มขึ้นอย่างเป็นทวีคูณในสองถึงสามปีที่ผ่านมา เพราะส่วนสำคัญของการผลิตเซมิคอนดักเตอร์กำลังลดขนาดส่วนประกอบที่เรียกว่าทรานซิสเตอร์สวิตช์อิเล็กทรอนิกส์ขนาดเล็กพิเศษ ที่ประมวลผลข้อมูลสำหรับทุกสิ่ง ตั้งแต่นาฬิกาในเตาอบไมโครเวฟ ไปจนถึงอัลกอริทึมปัญญาประดิษฐ์ที่เปรียบเทียบการทำงานของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ในโทรศัพท์ของเรากับ การวิจัย AI มีอยู่ทุกหนทุกแห่งและฉลาดขึ้นตลอดเวลา คอมพิวเตอร์ของวันพรุ่งนี้สามารถค้นหาวิธีรักษาใหม่ๆ เกี่ยวกับโรคมะเร็งเขียนซิมโฟนีแล้วขับรถพาลูกไปโรงเรียน นับตั้งแต่การวิจัย AI ครั้งแรกเมื่อ... read more

login 4 IT
9 January 2019

วอลคอมม์วิจัยและพัฒนาเปิดตัวอุปกรณ์ 5G กับผลงานการออกแบบมากกว่า 30 รายการ ในตระกูลชิบเซ็ต Snapdragon ในปี 2019

วอลคอมม์คิดค้นเทคโนโลยีล้ำสมัยที่เปลี่ยนแปลงวิธีการที่โลกเชื่อมต่อคำนวณและสื่อสาร เมื่อเราเชื่อมต่อโทรศัพท์กับอินเทอร์เน็ตการปฏิวัติมือถือก็ถือกำเนิดขึ้น วันนี้สิ่งประดิษฐ์ของเราเป็นรากฐานของผลิตภัณฑ์ประสบการณ์และอุตสาหกรรมที่เปลี่ยนแปลงชีวิต เมื่อเรานำโลกไปสู่ ​​5G เราคาดว่าการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ครั้งต่อไปของมือถือเทคโนโลยีทำให้ยุคใหม่ของอุปกรณ์เชื่อมต่ออัจฉริยะและเปิดโอกาสใหม่ในรถยนต์ ที่เชื่อมต่อการให้บริการดูแลสุขภาพระยะไกลและ IoT – รวมถึงเมืองอัจฉริยะบ้านอัจฉริยะและอุปกรณ์สวมใส่ Qualcomm Incorporated รวมถึงธุรกิจการออกใบอนุญาตของเรา QTL และผลงานสิทธิบัตรส่วนใหญ่ของเรา Qualcomm Technologies, Inc. ซึ่งเป็น บริษัท ในเครือของ... read more