login 4 game
login 4 game
login 4 game
login 4 game
login 4 game

เกม

login 4 game
1 April 2019

ท่องยุทธภพไปกับ ‘Fire Like The Song’

สุดยอดเกมมือถือจากผู้พัฒนาระดับแนวหน้าของจีนอย่าง Perfect World ได้ออกมาเปิดตัวเกมแนว MMORPG 3D (烈火如歌) ในชื่อ Fire Like The Song เกมสไตล์กำลังภายในจอมยุทธ์ เหมาะกับสายเกมเมอร์ที่อยากออกไปท่องยุทธภพ การออกแบบกราฟิกสวยงามที่มาจากนวนิยายและซีรี่จีนชื่อดัง แถมค่ายเกม ‘Perfect World’ เคยสร้างผลงานมากมาย สถิติยอดผู้เข้าเล่นเกมของค่ายถือว่าสูงที่สุด ซึ่งทั่วเอเชีย ทั้ง จีน ไต้หวัน ฮ่องกง มาเก๊า เกาหลีใต้ มาเลเซีย และ สิงคโปร์ ต่างพากันยอมรับในด้านผลงานแต่ละชิ้นของพี่แกเลยที่เดียว ตัวอย่างเปิดตัวของเกม https://youtu.be/ayEgQJhFV4o ‘Fire Like The Song’ เป็นเกมมือถือจอมยุทธแนวความรัก 3D เกมแรกของ ‘Perfect World’ ซึ่งเกมนี้ถือเป็นเกมแรกของค่ายที่สร้างเรื่องราวมาจากนวนิยายชื่อดัง ‘The Flame’s Daughter’ ของ ‘Ming Xiaoxi’ ซึ่งโด่งดังจนได้รับการนำไปสร้างเป็นซีรี่ส์ บวกกับได้นักแสดงสาวสวยในยุคอย่าง’ตี่รี่เร่อปา’ และ ‘โจว อวี๋หมิน’ หรือที่แฟนๆ…

read more

login 4 game
29 March 2019

เตรียมเปิดตัวเกม Super Robot Wars T เร็วๆนี้

ในนามของซีรีส์ชี่ดังอย่าง Super Robot การ์ตูนซีรี่ย์ที่หลายๆคนต้องเคยผ่านหูผ่านตามาแล้ว เมื่อไม่นานนี้ Bandai Namco ได้ประกาศเปิดตัว Super Robot Wars T เกม RPG Simulation ที่กำลังจะวางจำหน่ายในปี 2019 นี้ บนเครื่องแพลตฟอร์มPS4 และ Nintendo Switch ยังไม่เพียงเท่านั้นทางเจ้าของค่ายเกมอย่าง Bandai Namco Entertainment ยังเผยอีกว่าตัวเกมในภาคนี้ยังคงใช้ระบบหลักๆ มาจากภาค V และ X ที่เป็นภาคก่อนหน้า ตัวอย่าง https://youtu.be/2N5QYW2Mwxs / Nintendo Switchตัวอย่าง https://youtu.be/yZRlcM41Lcg / Ps4 ในตัวอย่างเราจะได้เห็นตัวละครเอกของภาคนี้พร้อมกับหุ่นยนตร์ประจำภาค นามว่า Tiranade มีการออกแบบตัวละครโดยคุณ Hidetaka Tenjin ซึ่งตัวละครเอกประกอบไปด้วย ดังนี้ Tokitou Saizou, Sakurai Sagiri เเละ Amasaki Rami…

read more

login 4 game
27 March 2019

รีวิวเกม AFTERLOST เกมสร้างจากอนิเมะแสนเศร้า

เป็นอีกหนึ่งเกมมือถือที่น่าสนใจไม่น้อย AFTERLOST – Shoumetsu Toshi เป็นเกมแนว Drama-RPG ที่มีไอเดียสร้างเกมนี้มาจากการ์ตูนซีรี่ส์เรื่อง Shoumetsu Toshi: Where i End and You Begin พัฒนาจากค่ายเกม Wright Flyer Studios ซึ่งทั้งอนิเมะและตัวเกมนั้นมีกำหนดการปล่อยตัวในช่วงเมษานี้พร้อมๆ กัน AFTERLOST – Shoumetsu Toshi มีจุดเด่นในด้านของเนื้อหา โดยมีการเชื่อมโยงกับเวอร์ชั่น Anime “Shoumetsu Toshi – Where i End and You Begin” ซึ่งซีรี่ส์อนิเมะเรื่องนี้เปิดบริการบนมือถือมาก่อนในปี 2014 ที่ญี่ปุ่น ในนามแรก Shoumetsu Toshi ต่อมา 2016 ได้มีการอัพเดตให้กับตัวเกม และสุดท้ายจึงได้มีการอัพเดตตัวเกม Shoumetsu Toshi 0 ในช่วงพฤศจิกายน 2561 สุดท้าย Shoumetsu…

read more

login 4 game
19 March 2019

Bleach Mobile 3D เกมมือถือจากอนิเมะชื่อดัง

หลายๆคนคงรู้จัก bleach เทพมรณะ อนิเมะชื่อดังที่เด็กทั่วประเทศต่างให้ความสนใจกับความมันส์ในฉากต่อสู้ที่พูดว่า บังไค ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ค่ายเกม Siamgame Mobile ค่ายเกมชื่อดังที่เป็นเจ้าของ MU Origin-SEA (Mount System) และ MU Origin ได้เปิดให้ทดสอบเกม Bleach Mobile 3D บนระบบ Android ซึ่งสามารถ Download ตัวเกมได้จาก APK File โดยเคยเปิดให้บริการในประเทศจีนและไต้หวันไปก่อนหน้านี้ไปแล้ว ‘BLEACH Mobile 3D’ก่อนหน้านี้ได้เปิดให้ทดสอบการเล่นในประเทศจีนและไต้หวัน โดยจะเป็นแนวเกม MMORPG มีผู้พัฒนาเกม GameArk และ KLabGames มาช่วยให้ความสนุกของเนื้อเรื่อง สำหรับเกมมือถือเราจะเป็นเกม BLEACH จะเป็นการเล่น MMORPG ที่อยู่ในจำพวกเครื่องเกม Ps2 – Ps4 เราจะได้เห็นเกมแนวนี้น้อยมากในเวอร์ชั่นมือถือซึ่งหลังจากที่มีการทดสอบไปในช่วงเดือนธันวาคมของปีที่แล้วยังถือว่าไม่สมบูรณ์ 100 เปอร์เซ็นเท่าไหร่เพราะไม่มีเวอร์ชั่นภาษาไทยมีแต่ภาษาจีนและอังกฤษ โดยปัจจุบันได้เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าผ่าน Apple App Store และ Google…

read more

login 4 game
23 February 2019

เตรียมเปิดตัวเกม Oninaki

Oninakiประเภท : Action RPGเครื่อง : PS4 / PC / Switchวันวางจำหน่าย : 2019พัฒนาโดย : Tokyo RPG Factory/ Square Enix เตรียมเปิดตัวเกมจากค่ายพัฒนา Tokyo RPG Factory ค่ายเกมในเครือของ Square Enix ผู้ที่ได้สร้างสรรค์ผลงาน RPG สุดแนวอย่าง I am Setsuna และ Lost Sphear ล่าสุดปี 2019 ทางค่ายก็เตรียมเปิดตัว Oninaki เกมแนว Action RPG ที่จะโลดแล่นอยู่บน PS4 / PC / Switch ตัวอย่าง https://youtu.be/0bQWlOHbC8I เรื่องราวของตัวเกมพูดถึงนักเดินทางที่ชื่อว่า Kagachi ผู้เดินทางระหว่างสองมิติ ที่มีหน้าที่ในการตัดพันธะของ Lost วิญญาณหลงทางให้ได้ไปเกิดใหม่เปรียบได้ว่าเราเป็นเหมือนกับยมทูต…

read more

login 4 game
22 February 2019

รีวิว 2 ฮีโร่ rov โครตโหดอย่าบอกใคร

เกม MOBA สุดมันส์ที่คนไทยให้ความสนใจมากที่สุด ด้วยภาพและดนตรีเร้าใจ การดูแลระบบจาก GM ที่มีคุณภาพ โหลดฟรีไม่เสียเงินเลยซักแดง และวันนี้เราจะมาพูดถึง 2 ฮีโร่ rov โครตโหดอย่าบอกใคร โหดตั้งแต่ต้นเกมยันจบเกม แม้มี 1 ตัวที่เพิ่งเข้าไปไม่กี่วันนี้ชื่ออะไรบ้างไปรับรู้กันเลย 1. D’arcy D’arcy เมจสายฟามที่โหดไม่แพ้ Zil ฮีโร่สายเมจที่เพิ่งเข้าที่เซิร์ฟไทยเมื่อไม่นานมานี้ แต่ผู้คนต่างลงทุนซื้อมาเล่นกัน ด้วยสกิลที่โหดมากๆตีแท้งทีนี่เลือดละลาย ด้วยความเป็นเมจทำความเสียหายเวทมนต์ ไม่ต้องพูดถึงเรื่องดาเมจพูดได้ว่าตีทีเกราะแตกหมด สกิลติดตัว – โมตีเพื่อเก็บพลังงานเมื่อครบสแตค สกิล 1 – 2 จะคูลดาวน์ + เพิ่มเลือดเมื่อใช้สกิล+ เคลื่อนที่เร็ว 40 เปอร์เซ็นเป็นเวลา 2 วินาทีสกิล 1 – เป็นการลอยตัวแล้วเคลื่อนที่เร็ว 20 % เป็นเวลา 1.5 วิ + ไม่ตกเป็นเป้าหมายจากการโจมตี +( สกิล 1…

read more

login 4 game
21 February 2019

2 ฮีโร่สายแครี่ Rov ที่ยังไม่เข้า

เมื่อเอ่ยชื่อถึงเกมแนว MOBA ในประเทศไทยก็ต้องยกเครดิตให้เกม Rov หรือ Arena of Valor เกมยอดฮิตที่คนทั่วประเทศให้ความสนใจ ทีมพัฒนาที่โชกโชนคอยแก้ไขจุดบกพร่องตลอดเวลา ซึ่งเจ้าตัวเกม Rov หรือ Arena of Valor เป็นเซิร์ฟเวอร์หลักของประเทศไทย และจะมีเซิร์ฟเวอร์อีกหนึ่งเซิร์ฟเวอร์ที่เรียกว่า Beta Test หรือ เซิร์ฟเบต้า ที่คอยอัพโหลดเหล่าฮีโร่ใหม่ๆก่อนจะนำไปลงเซิร์ฟเวอร์หลัก แต่ Beta Test หรือ เซิร์ฟเบต้า จะเปิดบริการให้เล่นไม่นานนักเพราะเป็นเซิร์ฟทดลอง แต่ถ้าใครสามารถสมัครสมาชิกทันในช่วงเปิดให้บริการก็จะสามารถรับรู้ก่อนใครได้เลยว่ามีฮีโร่ตัวไหนมาใหม่บ้าง และแน่นอนวันนี้เราจะมาพูดถึง2 ฮีโร่ Rov ที่ยังไม่เข้า จะโหด เท่แค่ไหน ไปชม 1.Capheny Capheny ฮีโร่สาวน่ารักสายแครี่ (ไม่ใช้มานา) ถือเป็นแครี่ที่น่าสนใจมากสุดๆเพราะเป็นแครี่ที่ไม่จำเป็นต้องกลับบ้านเติมมานา ตั้งแต่สกิลแรกยันอันติไม่ต้องใช้มานาเลย สกิลติดตัว- ยิงได้แบบไม่มีที่สิ้นสุด (ยกเว้นขยับตัว) + เจาะเกราะ 20สกิล 1 – เปลี่ยนปืนไปใช้แบบเลเซอร์(ไม่เปลี่ยนปืนกลับไปแบบเดิมจนกว่าจะเปลี่ยน) + อัตราคริติคอล (ข้อเสียถูกลดความเร็วเคลื่อนที่เมื่อใช้)สกิล…

read more

login 4 game
18 February 2019

เตรียมชม Fire Emblem: Three Houses

Fire Emblem: Three Houses [Nintendo Switch]ประเภท :Simulation / RPGเครื่อง : Nintendo Switchพัฒนาโดย : Nintendoวันวางจำหน่าย : 26 กรกฏาคม 2019 หลังงานแถลงข่าวของบริษัทที่งาน E3 2018 ผู้พัฒนารุ่นปู่อย่าง Nintendo ได้ออกมาเปิดตัวภาคใหม่ของซีรี่ย์เกม RPG อย่าง Fire Emblem: Three Houses เกมภาคใหม่ที่จัดเต็มด้วยกราฟิกที่ดูดีขึ้นแม้ว่าความละเอียดความดังจะไม่เท่าเครื่องเกมรุ่นอื่นๆก็ตาม Fire Emblem: Three Houses ผลงานการพัฒนาของ Intelligent Systems และจัดจำหน่ายโดย Nintendo เป็นเกมที่มีเนื้อหาอิงไปทางยุคกลางของตะวันตกรูปแบบเนื้อเกม วิธีเล่นตัวละครของเราจะต่อสู้กันเป็นกองทัพจริงๆ ทำให้เหมือนกับการทำสงครามแต่รูปแบบการเล่นยังคงเหมือนเดิมที่เป็นเกมวางแผนการรบที่อาจจะหาเล่นได้บนมือถือทั่วไป แต่เจ้าเกมนี้จะไม่ตัดเข้าฉากต่อสู้แบบเดิมๆที่เคยเจอ ซึ่งจะทำให้ตัวละครสู้กันบนสนามรบแบบสมจริงไปเลย ตัวอย่าง https://youtu.be/kbCNrTwKF24 โดยระบบเกมของ Fire Emblem: Three Houses จะกลับเข้าสู่ระบบการเล่นแบบ Tactical RPG…

read more

login 4 game
14 February 2019

Devil May Cry 5

Devil May Cry 5 [Ps4 / PC / XboxOne]ประเภท : Actionเครื่อง : Ps4 / PC / XboxOneผู้พัฒนา : Capcomวันวางจำหน่าย : 8 มีนาคม 2019 อีกแค่อึดใจเดียวเท่านั้นแฟนๆ ​ Devil​ May​ Cry​ ก็จะได้สนุกกันแบบสุดเหวี่ยงกับเกมภาคใหม่อย่าง Devil May Cry 5 แม้ว่าก่อนหน้านี้มีการปล่อย Demo ให้แฟนๆ ได้เล่นให้หายคิดถึง อีกทั้งยังเป็นการที่ให้เหล่าแฟนๆ ได้เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการมาถึงของเกมภาคใหม่ ซึ่งแน่นอนว่าต้องมีการวิพากษ์วิจารณ์กันแม้ว่าจะมีสองเสียงที่แตกออกว่าเนื้อเรื่องยังไม่โดนใจ กับเกมเพลย์ที่ดุเดือดสมกับเป็น DMC ทาง Capcom แต่อีกส่วนหนึ่งก็ต้องยอมรับว่ามันสนุกๆจริง ตัวอย่างการเล่นของผู้เป็นแฟนคลับ https://youtu.be/EJlN7o-JU00 โดยมุมมองของผู้เขียน Hideaki Itsuno ผู้กำกับเกม Devil May Cry 5…

read more

login 4 game
8 February 2019

Bandai Namco เตรียมเปิดตัวเกม Dragon Ball Project Z

Dragon Ball Game Project Z (ชื่อชั่วคราว)ประเภท : Action RPGเครื่อง : PS4 / PC/ Xbox Oneพัฒนาโดย : CyberConnect2 / Bandai Namcoวันวางจำหน่าย : 2019 นับเป็นยุคที่เฟื่องฟูของเกมเมื่อ ค่ายเกม Bandai Namco ได้ประกาศว่ากำลังพัฒนาเกมใหม่แนวแอคชั่น RPG เกมที่มีแรงบัลดาลใจมาจากอนิเมชั่น Dragon Ball โดยใช้ชื่อว่า Dragon Ball Game Project Z ซึ่งตัวเกมมีกำหนดปล่อยในปี 2019 โดยมีกำหนดลงแพลตฟอร์ม PlayStation 4, Xbox One และ PC ซึ่งในตัวเกมนั้นมีเสียงพากย์ให้เลือกทั้งภาษาญี่ปุ่นและภาษาอังกฤษ ทาง Bandai Namco เผยว่า Dragon Ball Game Project…

read more