ค้นพบ Dabancheng 2018 as seen Google Earth

login 4 news

มีข้อมูลว่าจีนควบคุมชาวมุสลิมหลายร้อยหลายพันคนเข้าเขตกันโดยไม่ต้องมีการพิจารณาคดีความ ในเขตของมลฑลซินเจียงอุยกูร์ ทางรัฐบาลจีนได้ปฎิเสธกับข้อกล่าวหานี้ การคุมขังในทะเลทราย Dabancheng ในปี 2018โดย as seen Google Earth มีการเปลี่ยนแปลงโดยอ้างอิงกับภาพถ่ายในวันที่ 12 ก.ค. 2015 ดาวเทียมโคจรข้ามทะเลทราย และเมืองโอเอซิสของจีนทางตะวันตกไกลออกไป และพบหนึ่งในภาพที่ถ่ายได้ แสดงให้เห็นว่ามีทรายที่แห้งสนิทไม่มีการก่อสร้างสิ่งปลูกสร้างขึ้นในบริเวณดังกล่าวตามภาพนั้น โดยเป็นจุดเริ่มต้นของการสืบสวนในเรื่องหนึ่ง ที่ทางยูเอ็นกังวลเกี่ยวกับเรื่องสิทธิมนุษยชนมากที่สุด ในยุคปัจจุบัน แต่ไม่น้อยกว่าสามปีในการสืบสวนเรื่องภาพถ่ายที่เกิดขึ้นและอ้างอิงจากดาวเทียม

ต่อมาในวันที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561 ภาพดาวเทียมของทะเลทราย ภาพเดียวกันนั้นแสดงให้เห็นถึงสิ่งใหม่ๆ คือสิ่งก่อสร้างขนาดมหึมาที่มีความปลอดภัยสูงได้เกิดขึ้น ภายในช่วงเวลาไม่ถึง 2-3 ปีที่ผ่านมามีการลงพื้นที่ตรวจสอบกับพบกำแพงด้านนอกยาว 2 กิโลเมตรคั่นด้วยเสาเฝ้ายาม 16 ต้น รายงานฉบับแรกที่จีนกำลังดำเนินการเกี่ยวกับค่ายกักกันมุสลิมในเขตปกครองตนเองซินเจียงอุยกูร์ได้เริ่มปรากฏตัวขึ้นเมื่อปีที่

แล้วภาพถ่ายจากดาวเทียมถูกค้นพบโดยนักวิจัยที่กำลังมองหาหลักฐานของระบบดังกล่าวในซอฟต์แวร์แผนที่โลก Google Earth ที่ตั้งอยู่บริเวณนอกเมือง Dabancheng ซึ่งเป็นเมืองเล็กๆ ห่างจากเมืองหลวง Urumqi หลังจากนั้นประมาณหนึ่งชั่วโมงได้รีบปลีกตัวออก เพื่อพยายามหลีกเลี่ยงการตรวจสอบข้อเท็จจริงของตำรวจที่หิวโหย ที่กำลังรอคอยนักข่าวที่จะมาเยือน พวกเรารีบเดินทางไปที่สนามบินอูรัมกี เพื่อออกจากพื้นที่กดดันดังกล่าว ในช่วงเวลาเช้าตรู่เพื่อให้ถึงเป้าหมายคือเมือง Dabancheng

ทางชุดทีมนักวิจัยได้ใช้พาหนะ 5 คันพร้อมกับเจ้าหน้าที่ทั้งในและนอกเครื่องแบบ เพื่อเดินทางผ่านช่วงทะเลทรายและก็พบกับ อาคารยักษ์สีเทา มีสี่ชั้น ด้วยกล้องของเราทางทีมงานพยายามจับภาพของอณาเขตอาคารยักษ์และสิ่งปลูกสร้าง แต่ก็ไม่สามารถทำได้เท่าที่ควร เพราะได้พบกับทางตำรวจจีนให้ ทางทีมงานปิดกล้องห้ามบันทึกภาพ ในบริเวณดังกล่าว ทาง Google Earth อาจใช้เวลาเป็นเดือนหรือหลายปีเพื่ออัปเดตแหล่งข้อมูลสาธารณะอื่นๆ ของการโคจรของดาวเทียมเพื่อบันทึกถ่ายภาพจากดาวเทียม!