A Dog’s Way Home

login 4 movie

A Dog’s Way Home
หมวดหมู่ : ผจญภัย
ผู้กำกับ : ชาร์ล มาร์ติน สมิธ
นักแสดง : แอชลีย์ จัดด์, เอ็ดเวิร์ด เจมส์ ออลมอส, อเล็กซานดร้า ชิปป์
ค่าย : โซนี พิคเจอร์ส
วันที่เข้าฉาย : 4 เมษายน 2019

ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาแล้วภาพยนตร์สุดซึ้งจากค่ายภาพยนตร์ Sony Pictures ภาพยนตร์สายสัมพันธ์ระหว่างสุนัขและเจ้าของ A Dog ‘s Way Home หนังที่ถูกดัดแปลงมาจากนวนิยายขายดี ของนักเขียน Bruce Cameron ที่มารับหน้าที่โปรดิวเซอร์ พร้อมเขียนบท ในเรื่องนี้ด้วย

ตัวอย่าง https://youtu.be/1pKdCHvH310

ในตัวอย่างที่ดูเหมือนหนังธรรมดาไม่มีอะไรมากก็แค่สุนัขหาทางกลับบ้านไปหาเจ้าของ แต่คุณรู้หรือไม่ว่าระหว่างทางมันมีอะไรมากกว่านั้น ระหว่างทางของเจ้าสุนัขตัวนี้เต็มไปด้วยเรื่องการผจญภัยระยะทาง 400 ไมล์ของมันช่างเต็มไปด้วยความเร้าใจ บรูซ คาเมรอน ผู้แต่ง A Dog’s Purpose จึงอยากออกมาเล่าเรื่องราวในครั้งนี้

เรื่องย่อ ถ้าคุณไม่เชื่อว่าสุนัขนั้นมีพลังวิเศษ คุณดูเรื่องนี้แล้วจะรู้ว่ามันมีพลังรักเจ้านายยิ่งกว่าสัตว์อื่นใด A Dog’s Purpose ภาพยนตร์พูดถึงการพลัดพลาก Bella สุนัขตัวหนึ่ง เกิดพลัดหลงจากเจ้าของ โดยเจ้าสุนัขได้วิ่งตามจับกระรอกจนหาทางกลับไม่ได้และได้ไปอยู่กับเจ้าของใหม่ ด้วยความคิดถึงเจ้านายที่เลี้ยงมา Bella ได้ออกวิ่งฝ่าอันตรายกว่า 400 ไมล์จนสามารถเจอเจ้าของอย่างไม่น่าเชื่อ แต่ระหว่างทางเจ้า Bella ต้องเจออะไรมากมายอย่างที่คนไม่สามารถคิดได้ 4 เมษายน 2019 มาเจอกันที่โรงภาพยนตร์นะจ้ะ

สำหรับทีมพาร์กเสียง ไบรซ์ ดัลลัส เฮาเวิร์ด จาก Jurassic World เป็นผู้ให้เสียงเบลลา สุนัขตัวเอกของเรื่อง ต่อด้วยโจนาห์ ฮาวเออร์-คิง (มินิซีรี่ส์ Little Women), แอชลี จัดด์ และ อเล็กซานดรา ชิปป์ (X-Men: Apocalypse) ส่วนผู้กำกับได้ ชาร์ลส์ มาร์ติน สมิธ จาก Air Bud มาทำหน้าที่ จะเป็นยังไงติดตามข่าวสารที่ https://twitter.com/adogswayhome?lang=en