จัดโต๊ะทำงานให้ดูดีเสริมดวงให้รุ่ง

การจัดโต๊ะทำงานให้สะอาดถือว่าเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งช่วยให้เราสามารถที่จะทำงานได้ดี และคล่องตัวมากขึ้น หากโต๊ะรกตำแหน่งไม่ดี ก็จะทำให้เรายุ่งยากในการหาของหรือทำสิ่งต่างๆ โต๊ะทำงานถือว่าอยู่กับเรา 1ใน 3 ของวัน เพราะต้องทำงานอย่างน้อยวันละ 8 ชั่วโมงเลยทีเดียว ยิ่งถ้ามาจัดโต๊ะทำงานตามหลักฮวงจุ้ย อาจช่วยให้การงานของคุณก้าวหน้ากว่าที่คิดก็ได้นะคะ ตำแหน่งโต๊ะทำงานที่ดี มีดังนี้ ตำแหน่งโต๊ะทำงานที่ดีควรหันหลังให้กำแพง เพราะทางหลักฮวงจุ้ยข้างหลังหมายถึงความมั่นคง การนั่งหันหลังให้กำแพงจึงช่วยเสริมความมั่นคงในหน้าที่การงานได้เป็นอย่างดี ไม่ควรนั่งหันหลังให้กับกระจก เพราะกระจกเป็นวัตถุที่มีการสะท้อนตลอดเวลา การนั่งหันหลังให้กับกระจกจะทำให้หน้าที่การงานของคุณระส่ำระสายไม่แน่นอน ควรหันโต๊ะทำงานไปในทิศทางเดียวกัน

ในกรณีที่ต้องนั่งทำงานร่วมกับเพื่อนร่วมงานหลายๆคน ควรหันโต๊ะทำงานไปทิศเดียวกัน หลีกเลี่ยงการหันหน้าโต๊ะทำงานเข้าหากันเพราะเชื่อว่าการนั่งหันหน้าชนกันจะทำให้เป็นอริกันหรือมีเหตุให้ทะเลาะกัน ไม่ควรนั่งทำงานใต้คาน เพราะการนั่งทำงานใต้คานจะส่งผลให้เรามีความเครียดสูง การงานไม่ราบรื่น การตั้งโต๊ะทำงาน ควรหลีกเลี่ยงการตั้งโต๊ะทำงานตรงกับประตู ตามความเชื่อแล้วการนั่งหันหลังตรงประตูจะทำให้ผู้นั่งโดนนินทาว่าร้ายและอาจโดนแทงข้างหลังจากเพื่อนร่วมงานได้

สิ่งของเสริมดวง ช่วยให้งานราบรื่นของที่เหมาะสมกับตำแหน่งมุมโต๊ะด้านขวา ให้วางพวกข้าวของเครื่องใช้ เพราะมุมขวาของโต๊ะทำงานเป็นตำแหน่งของการประสานงาน ความราบรื่น เสริมพลังเพิ่มความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ควรหา เต่าคริสตัล มาวางไว้ด้านหลังของโต๊ะทำงาน เพื่อเป็นการกระตุ้นพลังงานด้านการสนับสนุน

RELATED TOPICS: , ,