เมย์ พิชญ์นาฏ เลิก เจ ชนาธิป

วันนี้มีกระแสข่าวดราม่ามานำเสนอครับ เมื่อ เมย์ พิชญ์นาฏ เลิก เจ ชนาธิป ซึ่งเป็นกระแสที่ทำเอาชาวโซเชียลทุกคนและเหล่าบรรดาแฟนคลับของทั้งสองคน ต่าง งง เป็นการใหญ่ เรื่องที่อยู่ๆ ก็ต้องประการเลิกกัน ทั้งที่ก่อนหน้านี้มีความมาหลากหลายกระแสว่าความรักของทั้งสองคน หวานมากมาย แต่ทำมั้ยวันนี้กลับมีข่าวออกมาในรูปแบบนี้ คนชื่นชอบ ทั้งจากการแสดงความรักที่ให้กัน และการที่ทั้งสองคนต่างคนต่างเป็นกำลังใจให้กันและกัน ดูเหมือนว่าความรักของทั้งสองคนจะเดินมาถึงจุดสิ้นสุด

เมื่อในวันนี้ (18 มกราคม 2561) เมย์ พิชญ์นาฏ ได้ออกมาประกาศว่า ตนได้เลิกรากับ เจ ชนาธิป แล้ว เพราะมีปัจจัยที่ทำให้เราเลิกกันทั้งที่รักกันมาก และต่างฝ่ายต่างก็เสียใจมาก พร้อมกับวอนขอทุกฝ่ายอย่าแท็กข้อความของเจมาหาตนอีกเลย ด้านแฟนๆ ต่างก็เข้าไปให้กำลังใจกับทั้งเมย์และเจ และเชื่อว่าในสถานการณ์ที่รุนแรงแบบนี้ สุดท้ายแล้ว ทั้งสองคนจะผ่านมันไปได้ด้วยดี แต่จากข่าวในครั้งนี้มีหลายกระแสก็บอกว่าเป็นข่าวเรียกกระแสฟุตบอลไทยนะ เนื่องจากตอนนี้ฟุตบอลไทยกำลังเป็นขาลงอย่างมาก คือแทบจะไม่เดินหน้าเลยแต่อย่างใด มีแต่เรื่องอะไรก็ไม่รู้ จึงเพราะเหตุนี้ด้วยหรือเปล่า จำเป็นต้องสร้างเรื่องราวเหล่านี้ขึ้นเพื่อปลุกความสนใจ

เหมือนที่เหล่าดาราหลาย ๆ ท่านเคยใช้กันมา แบบชนิดที่ว่าไม่ต้องลงทุนอะไรเลยก็ว่าได้ เดี่ยวรัก เดี่ยวเลิก เดี่ยวมีคนใหม่ เดี่ยวคนนั่นคบคนนี้ เดี่ยวคนโน่นเลิกคนคนนี้ อะไรแบบนี้ แต่สุดท้ายก็ไม่มีอะไรในกอไผ่หรอก ท้ายที่สุดแล้วผมก็ไม่ทราบว่าความจริงจะเป็นอย่างไร แต่ในใจส่วนลึกก็อย่างให้ทั้งสองคนกลับมาคืนดีกันเหมือนเดิมครับ เห็นความรักของทั้งคู่ดูหวานมาโดยตลอดจึงไม่อยากให้ต้องเลิกรากันไปครับ

ภาพจาก Instagram maypitchy, jaychanathip

RELATED TOPICS: , , , ,